Vị trí dự án chung cư 6TH Element có những ưu điểm gì?

Bên cạnh lối kiến trúc thông minh cùng chuỗi tiện ích khéo kín đẳng cấp và không gian sống chất lượng. Dự án 6TH Element còn gây nức lòng tất cả các khách hàng bằng việc sở hữu địa thế vô cùng đắc địa nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô. Vậy vị trí dự án có gì đặc biệt và ảnh hưởng như thế nào đến tiềm năng phát triển dự án 6th element? Hãy cùng chúng tôi phân tích những giá trị ấy qua bài viết dưới đây!

Chung cư 6th Element Tây Hồ sở hữu vị trí vàng tại trung tâm khu đô thị Tây hồ Tây

Chung cư 6th Element Tây Hồ sở hữu vị trí vàng tại trung tâm khu đô thị Tây hồ Tây

Từ xa xưa, vị trí đã được xem là yếu tố hàng đầu để cân nhắc trước khi mua bất cứ một bất động sản nào. Quan niệm ấy vẫn được áp dụng cho đến hiện tại. Ngay từ khi ra mắt, Chung cư 6TH Element đã chinh phục được nhiều khách hàng. Bởi hữu vị trí được xem là tẳm đường thuận tiện. An cư tại 6th element, cư dân hoàn toàn thỏa mãn. Khi có thể kết nối tới nhiều địa điểm cũng như khu vực tiện ích một cách dễ dàng. Thông qua các tuyến: đường 40m – Võ Chí Công. Nguyễn Văn Huyên kéo dài – Hoàng Quốc Việt – Phạm văn Đồng. Hoàng Quốc Việt – Bưởi – Láng,…

Bao quanh Vị trí chung cư 6TH Element là hàng loạt tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Đáp ứng mọi nhu cầu đời sống của cư dân trong tầm tay. Như trường mầm non Ánh Sao, tiểu học, THCS Nghĩa Đô, THCS Lên Quý Đôn. Học viện kỹ thuật quân sự, TTTM IPH, Metro Thăng Long, Lotte. Bệnh viện E, viện Phổi trung ương,…

Vị trí dự án chung cư 6TH Element được đánh giá là siêu đắc địa khu Tây

Vị trí dự án chung cư 6TH Element được đánh giá là siêu đắc địa khu Tây

Ngoài ra, Dự án 6TH Element Tây Hồ được bao bọc bởi hệ thống hồ lớn. Như hồ Tây, hồ điều hòa công viên Nghĩa Đô, hồ điều hòa công viên Hòa bÌnh. Hồ điều hòa công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa công viên Cầu Giấy. Và ngay cạnh là hồ điều hòa trung tâm khu đô thị… Mang lại không gian sống trong lành, thoáng mát và tươi mới bậc nhất.

Điểm nhấn mang lại giá trị cho Căn hộ 6TH Element chính là việc nằm trong khu vực. Đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện với hàng loạt công trình lớn nhỏ. Điển hình là dự án đường sắt trên cao – Metro 2 Nam Thăng Long – trần Hưng Đạo nằm tiệm cận dự án. Giúp cho việc kết nối của cư dân vào trung tâm thủ đô được tiện lợi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, dự án di dời trụ sở của cơ quan 8 bộ, ngành về khu vực này. Góp phần hình thành trung tâm hành chính, kinh tế mới năng động phía Tây thủ đô. Là đòn bẩy thúc đẩy giá trị căn hộ 6th element nhanh chóng.

trên đây là bài viết “Vị trí dự án chung cư 6TH Element có những ưu điểm gì?“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

chungcu6thelement.net.vn