Vị trí Chung cư 6TH Element có những ưu điểm gì?

Chung cư 6TH element – Vị trí được xem là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn bất động sản để ở hay để đầu tư. Vị trí càng đắc địa, giá trị căn hộ càng lớn. Với mong muốn thoát khỏi cái mác “phân khúc bình dân”. Bắc Hà Land đã dành trọn tâm huyết cho sản phẩm cao cấp đầu tiên của mình mang tên Dự án 6TH Element. Một trong những điểm nhấn thu hút của công trình này chính là việc sở hữu địa thế vàng nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô.

Vị trí 6th ở đâu?

Thấu hiểu mong muốn chốn an cư có vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển cũng như hạ tầng hoàn thiện. Chủ đầu tư đã lựa chọn địa thế vô cùng đắc địa cho đứa con cưng của mình tại Ô 17-HH1, trung tâm khu đô thị tây Hồ Tây. Giới chuyên gia đánh giá Vị trí chung cư 6TH Element còn mang tầm chiến lược dài hạn. Từ đây, cư dân có thể di chuyển tới nhiều địa điểm cũng như khu vực tiện ích đẳng cấp của thủ đô một cách dễ dàng. Thông qua các tuyến: đường 40m – Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng. Hoàng Quốc Việt – Bưởi – Láng,…

Chung cư 6th Element Tây Hồ sở hữu vị trí vàng tại trung tâm khu đô thị Tây hồ Tây

Chung cư 6th Element Tây Hồ sở hữu vị trí vàng tại trung tâm khu đô thị Tây hồ Tây

Bên cạnh đó, bao quanh Chung cư 6TH Element là hàng loạt tiện ích chất lượng. Đáp ứng mọi nhu cầu đời sống của cư dân trong tầm tay. Đó là trường tiểu học, THCS Nghĩa Đô, Học viện kỹ thuật quân sự. TTTM IPH, Metro Thăng Long, Lotte, bệnh viện E, viện Phổi trung ương…

Hơn nữa, dự án 6th còn được thừa hưởng không gian sống thoáng mát và trong lành do nằm gần hệ thống hồ lớn. Như hồ Tây, hồ điều hòa công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa công viên Nghĩa Đô. Hồ điều hòa công viên Hòa Bình. Và ngay cạnh là hồ điều hòa trung tâm khu đô thị….

Tiềm năng phát triển đến từ vị trí đắc địa của Chung cư 6TH element

Một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút của Dự án 6TH Element Tây Hồ. Đó chính là nằm trong trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây. Khu vực này đã và đang được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông. Và hạ tầng xã hội hoàn thiện. Với hàng loạt công trình lớn nhỏ như tuyến đường sắt trên cao tuyến Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo. Nằm tiệm cận dự án. Góp phần làm thay đổi bộ mặt giao thông khu vực, giảm tình trạng ùn tắc. Cũng như việc kết nối của ngõ phía Tây vào trung tâm thủ đô được thuận tiện. Và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, dự án di dời trụ sở cơ quan 8 bộ ngành về khu vực này. Hình thành trung tâm hành chính, kinh tế mới năng động phía Tây Thủ đô. Giá trị Căn hộ 6TH Element cũng nhờ đó mà tăng lên rõ rệt.

Trên đây là bài viết “Vị trí Chung cư 6TH Element có những ưu điểm gì?“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

chungcu6thelement.net.vn