Vài điều mọi người cần biết về dự án 6th Element

Dự án 6th element tọa lạc trên Ô 17 – HH1, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Q.Tây Hồ, HN, nơi đây được xem là viên ngọc cuối cùng của thủ đô Hà Nội. Là một trong những vị trí đẹp nhất khu vực phía Bắc Hà Nội khi vừa thừa hưởng cơ sở hạ tầng, đường xá phát triển của khu vực Tây Hồ Tây… vừa thừa hưởng toàn bộ không gian trong lành cùng cảnh quan thanh bình của quận Tây Hồ.

DỰ ÁN QUY MÔ NHẤT- HỆN ĐẠI NHẤT

Với tổng diện tích đất dự án lên đến 24.088m2, 6th Element đang là một trong những dự án quy mô nhất tại thời đểm hiện tại. Theo quy hoạch Hà Nội đến năm 2020 và được sửa đổi, Khu đô thị Tây Hồ Tây là 1 trong 5 khu đô thị phía Nam sông Hồng với chức năng là trung tâm thương mại, tài chính và văn hóa.

Sử dụng đến hơn 60.5% diện tích để làm hệ thống cây xanh, sân vườn, cảnh quan xunh quanh khu chung cư. Trong đó có khu nội khu sẽ được mong chờ nhất như: vườn Hoàng Yến, bàn cờ đá, khu tập dưỡng sinh, đài thiền và yoga… Đó là những nơi dành riêng để quan tâm đến sức khỏe của những cư dân lớn tuổi.

Kiến trúc hai tòa tháp xây dựng theo hình chữ H đã giúp toàn bộ chung cư đón được ánh sáng và gió trời tự nhiên. Cùng với đó, hệ thống 55 tiện ích cao cấp giúp nâng cao đời sống vật chất cho các cư dân. Sống tại 6th Element các cư dân sẽ được hòa mình vào cuộc sống vô cùng trong lành và mới mẻ. Đồng thời chính không khí trong lành này cũng giúp sức khỏe của chúng ta ngày một tốt hơn.

6TH ELEMENT SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐƠN GIẢN VÀ TINH TẾ

Phải thừa nhận rằng, càng về già, càng trưởng thành, người ta càng ít khoe mẽ, bóng bẩy. Dường như ai cũng muốn tìm một chốn thật bình yên để nhìn sự đời, lắng nghe bản thân mình nhiều hơn.

Khuôn viên sống tại đây không khác gì một khu rừng nguyên sinh được bài trí khéo léo ngay giữa lòng thủ đô. Hệ thống cây xanh xen kẽ, len lỏi khắp nơi thực sự làm bao mệt mỏi cũng phải tan biến. Gam màu dịu mắt này khiến nhiều người cảm giác như được chuyển đến một thế giới mới. Sự trong lành, tinh khiết, yên bình là những gì nổi bật nhất khi đến đây. Tuy nhiên, sự đơn giản này lại là kết quả của cả một quá trình tính toán đầy phức tạp.