Tiêu chuẩn sống cao cấp tại chung cư 6Th Element Tây Hồ

Thực tế hiện nay, tiêu chuẩn của một chung cư cao cấp vẫn đang là đề tài mang đến nhiều tranh luận. Thế nào là cao cấp? Làm sao để chọn được một căn hộ chung cư phù hợp? là những câu hỏi được nhiều người mua nhà quan tâm nhưng chưa có lời giải đáp hợp lý. Để khách hàng có thể hình dung rõ ràng trong quá trình tìm kiếm tổ ấm xứng đáng với giá trị, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bắc Hà (Bắc Hà Group) đã hiện thực hóa các tiêu chuẩn trong quần thể đẳng cấp chung cư 6th Element ngay tại Khu đô thị Tây Hồ Tây.

Vị trí đắc địa làm tăng giá trị bất động sản

“Nhất vị – nhị hướng” là tiêu chí quan trọng trong phong thủy bất động sản được nhiều người ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế khi tìm một nơi để sinh sống lâu dài hoặc đầu tư thì điểm đầu tiên người mua nhà quan tâm chính là vị trí. Bởi vị trí đắc địa sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản và mang lại tính thanh khoản cao.

Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang dần được hoàn thiện và đi vào hoạt động và đường 40m nối từ Hồ điều hòa trung tâm của Khu đô thị Tây Hồ Tây ra đường Võ Chí Công, 6th Element chỉ cách ga đường sắt đô thị trên cao chỉ khoảng 500m. Kết nối qua các trục đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công, vành đai 2…từ 6th Element – nút giao giữa bốn quận trung tâm Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm trong và ngoài thành phố.

Hạ tầng đô thị quanh dự án thông thoáng, liên kết vùng thuận lợi

Bên cạnh vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng và giao thông đáp ứng được nhu cầu sinh sống, hưởng thụ, đi lại của cư dân trong tương lai cũng là một yếu tố quan trọng. Dự án 6th Element nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây, nơi có mật độ quy hoạch xây dựng nhà ở và chung cư chỉ 39.5%, giao thông nội bộ cũng như mảng xanh trong quần thể chiếm tới gần 50%, xung quanh dự án đều là trục con đường rất thuận lợi đi lại. Có thể nói Tây Hồ Tây chính là khu vực có cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông tiêu chuẩn nhất trong tương lai và 6th Element có lợi thế vượt trội khi được hưởng trọn mọi tiện ích liên kết tại đây.

Khu đô thị Tây Hồ Tây cũng được coi là vùng lõi kinh tế chính trị của Hà Nội, cũng là địa điểm lưu trú được lựa chọn hàng đầu của người Hàn Quốc. Đây được coi là khu Nhà giàu – khu Gangnam của Hà Nội với tiềm năng sẽ trở thành khu vực có cộng đồng người nước ngoài lớn nhất tạo ra môi trường sống văn minh, đẳng cấp.

Trong giai đoạn hiện nay khi mà người mua nhà ngày càng tinh tế hơn trong lựa chọn, cầu kì hơn trong thẩm mỹ thì những dự án bề nổi sẽ không còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Và đó cũng là lúc những tiêu chuẩn sống của chung cư cao cấp như 6th Element được lên ngôi.