Thiết kế căn hộ chung cư 6th element với những tiện ích bất ngờ

Nhờ vào sự trợ giúp của khoa học công nghệ, bạn có thể khiến căn hộ chật chội của mình thành không gian sống ấm cúng bằng cách cắt giảm và tận dụng từng chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy để không lãng phí nhữn góc cạnh nhỏ nhất trong căn nhà, chủ đâu tư đã thiết kế những căn hộ của dự án 6th element từ không gian hẹp đến không gian rộng rất hợp lý cho cư dân không một góc chết.

Căn hộ 6th element là nơi tăng cường tình cảm gia đình 

Với một căn hộ nhỏ, sẽ không có kiểu mỗi người một phòng. Sau khi ăn cơm xong là ai về phòng nấy đóng cửa tự lo việc mình. Tất nhiên nếu gia đình bạn có con nhỏ thì cần thiết phải có gian phòng riêng cho hai vợ chồng. Nhưng việc tụ tập cùng nhau sinh hoạt vào buổi tối trong cùng gian phòng sẽ giúp các thành viên trong gia đình có điều kiện trao đổi, giao lưu. Sinh hoạt chung, cũng sẽ giúp người lớn có cơ hội uốn nắn, chỉ dẫn cho trẻ em khỏi những hành vi sai lầm.

Tổ ấm căn hộ chung cư 6th element

Tổ ấm căn hộ chung cư 6th element

Bên cạnh đấy căn nhà cũng góp phần nào đó để bảo vệ môi trường. Xét về lượng khí thải carbon, thì căn nhà nhỏ có ưu thế hơn hẳn. Việc sưởi ấm cũng như làm mát cần ít năng lượng hơn; Đồ nội thất ít hơn khiến việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng, nhà cửa sạch sẽ hơn; không tốn nhiều tiền hoặc công sức vào việc duy tu, bảo dưỡng.

Căn hộ chung cư 6th element áp dụng công nghệ hiện đại

Trong quá trình thiết kế, xây dựng. Chủ đầu tư sẽ tích hợp công nghệ vào từng căn hộ và toàn bộ dự án. Chỉ cần vài cú click chuột, cư dân có thể quản lý, quan sát căn hộ, gia đình mình. Căn hộ thông minh sẽ giúp cư dân dễ dàng trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với hàng trăm tiện ích hiện đại sẵn có ngay trong căn hộ và nội khu dự án.

Hệ thống chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, tivi, an ninh (camera), giải trí, video home, khóa thông minh… căn hộ sẽ được kết nối qua mạng Internet. Từ đó, người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các hoạt động. Nhờ bảng công tắc cảm ứng hay bằng smartphone, tablet, máy tính…

Với ưu điểm dễ kiểm soát, quản lý, mô hình “căn hộ thông minh” ngày càng được nhiều người lựa chọn. Mỗi dự án lại áp dụng công nghệ riêng mang đến nhiều trải nghiệm mới khác biệt.

Để biết thêm chi tiết thông tin dự án quý khách xin vui lòng click   tại đây