Sở hữu vị trí liên kết vùng đáng mơ ước tại chung cư 6th element

Ngoài những lợi thế về thiết kế, giá cả, mặt bằng, các tiện ích đẳng cấp, dự án chung cư 6th element còn sở hữu mối liên kết vùng thuận tiện, giao thông di chuyển dễ dàng thuận lợi cho du khách.

Vị trí thuận lợi Hiếm hoi tại dự án chung cư 6th element

Chung cư 6th element nằm tại lô đất 017HH1 thuộc quận Tây Hồ – Hà Nội. Đây được xem là một trong những vị trí đẹp nhất khu vực phía Bắc Hà Nội khi vừa thừa hưởng cơ sở hạ tầng, đường xá phát triển của khu vực Tây Hồ Tây… vừa thừa hưởng toàn bộ không gian trong lành cùng cảnh quan thanh bình của quận Tây Hồ.

Dự án 6th Element sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Khu đô thị Tây hồ Tây

Dự án 6th Element sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Khu đô thị Tây hồ Tây

Vị trí dự án 6th Element rất thuận lợi với giao thông kết nối khu vực trung tâm và các khu vực đô thị mới phát triển nhanh chóng của Hà Nội, khu Tây Hồ Tây với điểm nhấn đường Võ Chí Công bắt đầu từ phía Nam cầu Nhật Tân, đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt. Đây được coi là con đường huyết mạch của thành phố đi đến các tỉnh phía Bắc và sân bay Nội bài.

  • Phía Bắc: nhìn ra cầu Nhật Tân, khu đô thị Tây Hồ Tây
  • Phía Nam: nhìn ra tuyến đường Hoàng Quốc Việt
  • Phía Đông: nhìn ra đường Võ Chí Công, hồ Tây.
  • Phía Tây: nhìn ra đường Nguyễn Văn Huyên, đường sắt trên cao
  • 5 phút :  đến Hồ Tây – bờ hồ đẹp nhất thủ đô Hà Nội.
  • 10 phút : đến siêu thị Metro Phạm Văn Đồng.
  • 15 phút : đến Sân Bay Nội Bài.

Tại đây cư dân 6th Element có thể dễ dàng kết nối đến các khu trung tâm thủ đô cùng nhiều khu vực trọng điểm trong thành phố. Cụ thể từ chung cư 6TH Element, quý khách chỉ mất

MỘT BƯỚC CHÂN GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN HIỆN ĐẠI

Chính vì sở hữu vị trí đắc địa, độc tôn hiếm hoi tại lòng phố thị, dù chưa chính thức giới thiệu đã có lớn khách hàng nước ngoài. Ngay lập tức đã chọn lựa àm địa điểm an cư để sinh hoạt, làm việc lâu dài trong Việt Nam nhờ vị trí liền kề địa điểm làm việc – các đơn vị, TĐ lớn và kết nối giao thông thuận tiện. Dự án 6th element cũng là “thỏi nam châm” thu hút 1 lượng không ít khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt ở VN.

một bước chân gia nhập cộng đồng cư dân tại chung cư 6th element

một bước chân gia nhập cộng đồng cư dân tại chung cư 6th element

Nhóm cư dân nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một địa danh đi chốn về. Mà còn mong muốn gia nhập vào 1 cộng đồng cư dân văn minh, địa điểm họ có được. Đó chính là lý do các sản phẩm mang thương hiệu thelemen dù mới chính thức giới thiệu. Đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư cũng như bạn.

Nguồn dẫn :   Sở hữu vị trí liên kết vùng đáng mơ ước tại chung cư 6th element