Quy trình mua căn hộ tại chung cư 6th Element

Ngay từ khi ra mắt thị trường vào cuối năm 2017, chung cư 6th Element luôn là một trong những dự án “gây sốt” trong làng bất động sản Việt. Chính sách bán hàng chung cư 6th Element vô cùng hấp dẫn cùng với đó là hệ thống tiện ích, giải trí vô cùng hiện đại và tiện nghi, không khó hiểu vì sao nơi đây lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình mua căn hộ tại khu chung cư cao cấp được săn đón bậc nhất này nhé.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin của dự án.

Trước hết khách hàng nên tìm hiểu trước thông tin của dự án qua nhiều kênh khác nhau như trên mạng internet, gọi điện trực tiếp cho đơn vị chủ đầu tư, đơn vị phân phối để có cái nhìn cụ thể về dự án. Qua đó, đánh giá được những điểm mạnh, điểm yếu của dự án từ đó trả lời cho câu hỏi “Liệu mua căn hộ tại chung cư 6th Element có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không ?”

Bước 2: Thăm quan nhà mẫu của chung cư 6th Element.

Để có được cái nhìn rõ nhất về căn hộ mà mình sắp mua, khách hàng có thể đặt lịch để tới thăm quan căn hộ mẫu của chung cư 6th Element. Từ đó khách hàng có thể biết được hướng nhà, hướng phong thủy, diện tích, không gian… của căn hộ, qua đó dễ dàng hơn trong việc quyết định khi mua nhà.

Bước 3: Nghe tư vấn và lựa chọn căn hộ.

Đây là một bước khá quan trọng trong quy trình mua nhà chung cư 6th Element, bạn nên xem xét những lời tư vấn của các tư vấn viên của dự án về việc lựa chọn căn hộ, sử dụng hỗ trợ vay vốn để mua nhà… Điều này sẽ giúp cho bạn chọn được một căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng, tránh lãng phí cũng như tìm được phương án về tài chính tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành đặt cọc nhà.

Nếu như bạn đã lựa chọn được một căn hộ ưng ý thì việc cần làm tiếp theo đó chính là đặt cọc tiền và ký thỏa thuận với đơn vị chủ đầu tư. Mức đặt cọc ban đầu của khách hàng tại chung cư 6th Element là 100.000.000 VNĐ.

Bước 5: Ký hợp đồng mua bán với đơn vị chủ đầy tư.

Sau khi hoàn thành những bước phía trên, bước tiếp theo bạn cần làm ký hợp đồng mua bán với đơn vị chủ đầu tư. Đây chính là bước để xác nhận căn hộ chung cư 6th Element chính là của bạn, hãy đọc ký hợp đồng trước khi ký để tránh những phát sinh sau này trong quá trình sử dụng căn hộ.

Bước 6: Thanh toán tiền theo kỳ hạn thanh toán.

Bước 7: Nhận nhà.

Như vậy chỉ cần qua 7 bước trên là khách hàng đã có thể mua được cho mình một căn hộ tại khu chung cư 6th Element, khu căn hộ cao cấp được săn đón bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Để có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của dự án các bạn có thể truy cập: https://chungcu6thelement.net.vn/