Những điều mà khách hàng cần biết về thiết kế căn hộ tại chung cư 6th Element.

Sau nhiều dự án chung cư khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội, tập đoàn Bắc Hà tiếp tục cung cấp ra thị trường chung cư 6th Element nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về sản phẩm căn hộ chung cư. Với việc tọa lạc tại vị trí đắc địa, sở hữu cảnh quan đẹp mắt thì việc thiết kế căn hộ xứng tầm dự án cũng là một điểm mà chủ đầu tư chú ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế căn hộ tại dự án chung cư 6th Element này nhé.

Thiết kế, cảnh quan phía bên ngoài mà chung cư 6th Element đang sở hữu.

Chung cư 6th Element bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 38 tầng, nổi bật trong đó là khối khối đế 2 tòa có chiều cao 6 tầng gồm tổ hợp trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng & các tiện ích cộng đồng… Khối căn hộ bắt đầu từ tầng 7 đến tầng 35. (Tầng 36 – 37 là Penthouse – Sky Villa). Mặt bằng thiết kế 6th Element Tây Hồ Tây : Cả 2 tòa tháp Melody & Diamond 6th Element được thiết kế giống hệt nhau, đều theo mô hình chữ H nhằm tăng tối đa diện tích tiếp xúc của mỗi căn hộ với không gian thiên nhiên.

Chung cư 6th Element được chủ đầu tư là tập đoàn Bắc Hà đặc biệt chú trọng tới không gian sống của mỗi cư dân tại đây, mọi cảnh vật đều được bố trí để mọi người có được một cuộc sống xanh, hòa mình vào thiên nhiên. Toàn bộ ngoại thất của tòa nhà được thiết kế một cách tinh tế, tạo nên một khu vườn cậy lớn nhiều tầng tán, nhiều bóng mát, cây bụi đan xen, vừa có cả sân chơi cho trẻ em, đèn chiếu sáng ấn tượng vào ban đêm. Với việc bố trí nhiều không gian xanh thế này, chung cư 6th Element ưu tiên tăng cường diện tích cây xanh, các diện tích công cộng và sân cộng đồng, xanh hóa khu vực bãi đỗ xe.

Thiết kế bên trong từng loại căn hộ của chung cư 6th Element.

+ Căn hộ một phòng ngủ:

Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6th Element phù hợp với khá nhiều đối tượng, cả khách hàng mua ở, mua đầu tư cho thuê và mua đầu tư bán lại.

Với diện tích 59.8m2, căn hộ một phòng ngủ phù hợp với người độc thân, các cặp vợ chồng trẻ mới cưới 1 vài năm muốn sắm trước 1 căn hộ cao cấp nhỏ làm chốn an cư lập nghiệp hoặc các cặp vợ già đã nghỉ hưu, muốn sống trong một môi trường trong lành, nhiều tiện ích xanh. Ngoài ra đây còn là một sản phẩm cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư khi mà căn hộ một phòng ngủ còn có thể đem cho thuê với giá trung bình 12 – 14 Triệu/tháng.

+ Căn hộ hai phòng ngủ:

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 6th Element phù hợp với đối tượng hộ gia đình nhỏ nói chung, vừa thuận tiện với mục đích sử dụng mà cũng đem lại không gian sinh hoạt rộng cho hộ gia đình.

Sở hữu nhiều diện tích và thiết kế khác nhau, căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 6th Element sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của các khách hang khác nhau. Ở khu vực tầng 7-9, loại căn hộ B1, B2, B3 có diện tích lần lượt là 86.3m2, 82.4m2, 81.8m2, còn ở khu vực tầng 10-35 thì diện tích của các căn hộ B1, B2, B3 lần lượt là 87.4m2, 83m2, 82.6m2. Không gian thoáng đãng, thiết kế trang trọng cùng với đó là nhiều sở hữu diện tích, chắc chắn đây là sản phẩm mà các hộ gia đình không nên bỏ qua.

+ Căn hộ ba phòng ngủ:

Đây là loại căn hộ được thiết kế để phù hợp với đối tượng hộ gia đình đông đúc, đã có từ 3 thế hệ, chủ yếu với mục đích mua để ở, sinh sống trong một không gian văn minh của khu đô thị.

Diện tích của căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư 6th Element có hai diện tích là 107.9m2 tại tầng 7-9 và 109m2 tại tầng 10-35. Căn hộ được bố trí 1 phòng khách với bàn ăn, không gian chung, một phòng bếp, ba phòng ngủ và hai phòng vệ sinh. Cả gian phòng được đầu tư thiết kế cùng với nhiều nội thất cao cấp như thiết bị vệ sinh Kohler Mỹ, thiết bị tủ bếp Italia, điều hòa âm trần Mitsubishi…