Những điểm tạo nên sự khác biệt của chung cư 6th Element so với các dự án khác.

Thời gian gần đây, mặc dù cơn sốt bất động sản đã giảm so với thời điểm trước, tuy nhiên vẫn còn có một dự án được mọi người đặc biệt chú ý, đó chính là dự án chung cư 6th Element. Vậy điểm khác biệt nào đã khiến dự án nhận được nhiều sự quan tâm hơn so với các dự án khác đến vậy ?

Không gian sống đảm bảo, mật độ xây dựng thấp

Đến với chung cư 6th Element, điều mà khách hàng có thể cảm nhận đầu tiên chính là không gian sống thoáng đãng, trong lành ở đây mà khó dự án nào có được. Với thuận lợi tới từ vị trí gần sông Hồng và hồ Tây, đem lại một bầu không khí mát mẻ, thoáng đãng. Cùng với đó, mật độ xây dựng tại dự án rất thấp chỉ vào khoảng 39%, giúp cho các cư dân sống tại đây có thể yên tâm về một cuộc sống xanh, gần gũi với tự nhiên.

Đơn vị chủ đầu tư đã dành tới 10.000 m2 để dành cho không gian xanh, trong đó có tới 6.000 m2 là cảnh quan, cảnh vật. Cư dân hoàn toàn có thể hài lòng về một môi trường sống riêng tư, dễ chịu cho người dân vui chơi, trẻ em phát triển. Hệ thống hạ tầng tại chung cư 6th Element vô cùng thuận tiện, giao thông thông thoáng, giúp cho mọi người có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong thành phố.

Thiết kế tiện nghi, hoàn hảo bên trong căn hộ

Để có thể mang gia chủ đến gần hơn với thiên nhiên thì các căn hộ chung cư 6th Element được thiết kế với ban công lớn trải dọc, vừa mang đến thẩm mỹ cao cho căn hộ cũng như tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây, cầu Nhật Tân cùng cảnh quan thành phố Hà Nội.

Các căn hộ tại dự án đều có cửa sổ rộng và lớn để có thể hứng được trọn vẹn ánh sáng, gió tràn vào bên trong căn phòng của gia đình. Lối thiết kế linh hoạt, đơn giản không những mang lại cho căn hộ sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ mà còn đem lại cho mỗi gia chủ sự lựa chọn phù hợp. Có thể tự do sửa chữa, lựa chọn được căn hộ phù hợp với giá bán, thiết kế hợp lý nhất.

Các căn hộ chung cư 6th Element đều được trang bị nội thất cơ bản

Ngoài việc chú trọng vào thiết kế, chung cư 6th Element cũng đầu tư khá mạnh tay vào nội thất của mỗi căn hộ với nhiều trang thiết bị ngoại nhập 100%, điều này giúp cho gia chủ đỡ được phần nào gánh lo về nội thất cũng như đem lại sự đồng bộ về mặt thiết kế cho từng căn hộ.

Vậy nên nếu mua căn hộ chung cư 6th Element thì quý khách hàng chỉ cần xách vali tới là có thể ở ngay mà không cần phải mất thời gian bố trí trang thiết bị nội thất cũng như không mất chi phí thuê đơn vị thiết kế nội thất.

Như vậy, mặc dù giá chung cư 6th Element cực kỳ phải chăng nhưng khách hàng đến với căn hộ dự án là có thể cảm nhận được ngay sự khác biệt của căn hộ chung cư 6th Element so với các căn hộ khác. Chính việc quan tâm tới những điều nhỏ nhặt nhất đã làm nên giá trị vượt bậc của dự án