Giải đáp thắc mắc về phí dịch vụ của chung cư 6th Element.

Ngoài giá chung cư 6th Element thì phí sử dụng dịch vụ cũng luôn là một trong những điều mà các khách hàng quan tâm khi đến với chung cư. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về phí dịch vụ tại chung cư 6th Element.

Phí dịch vụ tại chung cư 6th Element bao gồm những khoản nào ?

Phí dịch vụ bao gồm:

Chi phí vệ sinh các khu vực công cộng như: khu vườn hoa, sân chơi ngoài trời, khu vực sảnh chính tòa nhà, khu vực hành lang, khu để rác…

Chi phí thắp sáng các khu vực công cộng trong tòa nhà. Tại chung cư 6th Element, các khu vực sân vườn nội khu, sảnh chính tòa nhà, khu vực hành lang sẽ luôn có camera an ninh & hệ thống đèn điện hoạt động 24/7.

Chi phí sử dụng các tiện ích riêng biệt của khu căn hộ như: bể bơi vô cực, bể bơi trẻ em, thư viện CooWorking The Art of Book, vườn nướng BBQ…

Chi phí chi trả cho ban quản lý & đội ngũ nhân viên bảo vệ tòa nhà.

Phí dịch vụ đã bao gồm chi phí gửi xe chưa ?

Hiện tại phí gửi xe chưa được tính gộp với phí dịch vụ. Phí gửi xe vẫn đang được tính riêng biệt. Quý khách có thể tham khảo bảng phí gửi xe chung cư 6th Element dưới đây:

Phí gửi xe đóng theo tháng (áp dụng cho cư dân)

Phí gửi xe đạp: MIỄN PHÍ

Phí gửi xe máy: 80.000 VND/tháng

Phí gửi xe ô tô: 1.100.000 VND/tháng

Phí gửi xe theo lượt (áp dụng cho khách vãng lai – bạn bè cư dân)

Phí gửi xe máy: 5.000 VND/lượt

Phí gửi xe ô tô: 20.000 VND/lượt

Phí dịch vụ và phí bảo trì có phải là một hay không ?

Phí bảo trì và phí dịch vụ là hai loại phí riêng biệt, phí bảo trì là khoản phí dùng để bảo dưỡng tòa nhà mỗi khi có vấn đề hỏng hóc, xuống cấp… được tính bằng 2% giá trị của căn hộ (chưa gồm VAT)

Khách hàng sẽ phải thanh toán khoản kinh phí bảo trì này ngay khi nhận bàn giao căn hộ (cụ thể tại tháng 9/2019 đối với dự án chung cư 6th Element). Sau đó chủ đầu tư Bắc Hà sẽ giao lại khoản phí bảo trì cho ban quản lý tòa nhà ngay khi ban quản lý được thành lập.

Giá bán của căn hộ đã bao gồm phí dịch vụ chưa ?

Giá bán chung cư 6th Element seẽ chỉ gồm 10% VAT & Nội thất hoàn thiện cao cấp, chưa bao gồm phí dịch vụ.

Vậy phí dịch vụ là bao nhiêu ?

Hiện tại mức phí dịch vụ tại chung cư 6th Element chỉ là 13.000 VNĐ/m2 theo diện tích của căn hộ.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có cái nhìn cụ thể hơn về các chi phí cũng như chính sách bán hàng chung cư 6th Element để có thể lựa chọn cũng như đưa ra quyết định đúng đắn khi mua nhà ở.