Giải đáp thắc mắc về hợp đồng mua bán căn hộ 6th Element (Phần 1)

Dự án 6th Element ngày càng minh chứng được giá trị của mình, thu hút sự lựa chọn khách hàng bởi vị trí đắc địa, thiết kế tối ưu và tiện ích khép kín đẳng cấp. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ còn nhiều băn khoăn về thông tin, HĐMB. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

Phối cảnh tổng thể dự án 6th Element

1. Hợp đồng mua bán căn hộ 6th Element đã được đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước chưa? Có cấp cho KH bản sao xác nhận này không?

Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư khi ký với khách hàng đã được chúng tôi đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước.

2. Khách hàng có thể đứng tên nhiều người không có quan hệ huyết thống đồng sở hữu khi ký Hợp đồng không?

Việc nhiều người cùng đứng tên trên HĐ được thực hiện theo quy định của pháp luật về quyền sở hữu. Khách hàng phải tự đảm bảo không có tranh chấp trong quá trình thực hiện HĐ và xin cấp GCN quyền sở hữu nhà ở.

3. Trong thời gian thực hiện Hợp đồng, KH có thay đổi thông tin, số CMND thì giải quyết thế nào?

Khi có thay đổi, khách hàng sẽ làm đơn thông báo cho CĐT các nội dung thay đổi kèm theo bản gốc các HS liên quan. Chủ đầu tư sẽ xác nhận khi nhận đơn. Tất cả các thay đổi thông tin sẽ được tập hợp lại và khi thực hiện công tác cấp sổ đỏ. Hai bên sẽ lập thành phụ lục HĐ điều chỉnh các thông tin thay đổi.

4. Diện tích sử dụng chung bao gồm những hạng mục gì?

Diện tích sử dụng chung được xác định đúng theo quy định tại Điều 100 Luật Nhà ở 2014. Thể hiện chi tiết tại Điều 11 của Hợp đồng mua bán.

5. Đơn vị nào sẽ quản lý chung cư khi đưa vào sử dụng?

Hiện tại, Chủ Đầu Tư đang mời PMC quản lý mẫu tại Khu vực nhà mẫu để KH cùng CĐT đánh giá chất lượng dịch vụ của PMC

6. Phí dịch vụ quản lý chung cư là bao nhiêu tiền/tháng?

Chủ Đầu Tư sẽ miễn phí toàn bộ phí dịch vụ trong năm đầu tiên. (Điều này được thể hiện trong HĐMB)… Kể từ khi có Ban quản trị, mức phí dịch vụ sẽ được quyết định theo sự đồng thuận của Hội nghị cư dân.

7. Các dịch vụ tiện ích như bể bơi, phòng tập gym … cư dân có được sử dụng miễn phí không? Nếu đóng phí thì cư dân được ưu đãi như thế nào?

Toàn bộ các tiên ích tại cảnh quan sân vườn tại tầng 1, khu bể bơi vô cực, bể bơi trẻ em. Co-working, skybar, hầm rượu cư dân được sử dụng miễn phí. Các dịch vụ tiện ích gia tăng ngoài dịch vụ quản lý chung cư cơ bản theo quy định của pháp luật sẽ phải tính phí. Tuy nhiên,chủ đầu tư sẽ cân nhắc mức phí hợp lý cho cư dân

8. Khi bàn giao nhà thì các công trình dịch vụ tiện ích đã hoàn thành chưa?

Theo Khoản 2 Điều 13 Luật kinh doanh bất động sản và tại Khoản 4 Điều 4 của Hợp đồng. Bên Bán chỉ được phép bàn giao nhà cho Bên Mua khi đã hoàn thành xong việc xây dựng nhà. Công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo tiến độ ghi trong dự án đã phê duyệt. Bảo đảm kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực. Trường hợp bàn giao nhà, công trình xây dựng thô. Phải hoàn thiện toàn bộ phần mặt ngoài của nhà, công trình xây dựng đó.

9. Khi nào thì nhận hồ sơ làm Giấy chứng nhận? Thời gian cấp là bao nhiêu lâu?

Việc thực hiện thủ tục xin cấp GCNđược chủ đầu tư cam kết thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Được thể hiện trong Hợp đồng. Sau khi KH nhận bàn giao căn hộ. CĐT sẽ thông báo cho KH thời gian tiếp nhận HS làm thủ tục xin cấp GCN. Thời gian cấp Giấy chứng nhận sẽ theo quy định của cơ quan chức năng.

10. Thời gian bảo hành căn hộ 6th Element như thế nào?

Bảo hành nhà ở được thực hiện theo quy định của pháp luật về xây dựng và quy định tại Điều 9 của Hợp đồng. Đối với phần kết cấu là 60 tháng tính từ ngày. Bên Bán ký biên bản nghiệm thu đưa nhà ở vào sử dụng. Đối với các thiết bị khác gắn với nhà ở. Bên Bán thực hiện bảo hành theo quy định của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Trên đây là bài viết “Giải đáp thắc mắc về hợp đồng mua bán căn hộ 6th Element”. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888. Để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

(còn tiếp…)

chungcu6thelement.net.vn