Dự án 6th Element là sự lựa chọn lí tưởng cho những người thành công

Dự án 6th Element là dự án mới nhất của công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà sau thành công của hàng loạt các dự án: căn hộ chung cư HH2 Bắc Hà, C37 Bộ Công An, C14 Bộ Công An… Tại đây chung cư sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, hội tụ nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp cùng với mức giá hấp dẫn với nhiều mẫu căn hộ đa dạng.

 Dự án 6th Element – chốn bình yên xanh

Sống ở chung cư chắc hẳn ai cũng đều hi vọng có được một môi trường sống tốt hơn so với khi ở nhà đất. Tránh bớt được khói bụi ngoài đường, không khí trong lành hơn. Mọi điều đó đều có tại chung cư 6th Element và có khi chúng tôi còn có thể làm tốt hơn thế. Với vị trí địa lý của chung cư nằm tách biệt với ồn ào của đô thị. Tầm nhìn hướng ra hồ tây trong trẻo mà thanh tĩnh.

Hơn thế nữa, ngay tại dưới khuôn viên chung cư dự tính sẽ được trồng rất nhiều cây xanh. Tương lai nơi đây sẽ biến thành một công viên nhỏ, không chỉ thân thiện cho trẻ em vui chơi mà còn tốt cho người già sinh hoạt tản bộ hít thở không khí trong lành.

 Khung cảnh khi đêm về tại chung cư

Nếu như ban ngày 6th Element mang theo sự bình yên trong trẻo thì tới ban đêm nơi đây lại hóa mình thành một viên ngọc lấp lánh. Khoác lên mình tấm áo muôn vàn màu sắc, nổi bật lên giữa thành phố hoa lệ. Tòa chung cư vững trãi hòa mình cùng nhịp đập của thành phố. Từ quầy bar ngoài trời sang trọng ta có thể dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh hồ tây rộng lớn với người người tản bộ dạo quanh nơi đây. Xa xa có thể nhìn thấy những khu dân cư thắp lên những ánh đèn về đêm, một đô thị tấp nập. Hay khi đứng từ tầng trên cao của 6th Element ngắm nhìn vạn vật bạn có thể cảm tưởng như sự thành công mà bạn có được ngày hôm nay quả thật rất đáng chân trọng, sự thành công mà không phải một ai cũng có được.