Đánh giá tổng thể về thiết kế bên trong căn hộ của chung cư 6th Element.

Thiết kế về căn hộ luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua một căn hộ. Với việc sở hữu một đội ngũ thiết kế hùng hậu, chung cư 6th Element tự hào rằng bản thân dự án hiện tại đang là một trong số ít các khu căn hộ cao cấp tập trung nhiều vào thiết kế cũng như bố trí cảnh quan, thiết bị, mang lại cuộc sống tiện nghi và sang trọng cho gia chủ.

Thiết kế căn hộ của chung cư 6th Element.

Tại chung cư 6th Element, chủ đầu tư Bắc Hà sẽ xây dựng 2 tòa nhà với độ cao là 38 tầng. Trong đó sẽ là trên 1000 căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế độc đáo, tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên để giúp cuộc sống của người dân được hưởng trọn vẹn những giá trị tuyệt vời nhất của bầu không khí trong lành nơi đây.

Các căn hộ có diện tích khá linh hoạt, từ 1 đến 3 phòng ngủ và tất cả sở hữu một hệ thống ánh sáng tự nhiên siêu lớn nhờ vào khe hướng sáng, ban công và cửa sổ được bố trí hợp lý.

Phòng khách của tất cả các căn hộ đều được thiết kế với ban công lớn trải dọc, vừa mang đến thẩm mỹ cao cho căn hộ cũng như tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây, cầu Nhật Tân cùng cảnh quan thành phố Hà Nội.Phòng ngủ trong tất cả các căn hộ cũng đều được thiết kế với cửa sổ lớn rộng 5m2, giúp khí trời và gió Tây Hồ luôn được lưu thông trong căn hộ. Cùng với đó là khu vực bếp của chung cư 6th Element cũng được thiết kế tách biệt khỏi phòng khách, giúp thuận tiện hơn trong việc nấu ăn. Cùng với đó, mỗi căn hộ còn có một ban công riêng giúp gia chủ có thể dễ dàng phơi đồ.

Danh mục nội thất bàn giao chung cư 6th Element.

Ngoài việc chú trọng vào thiết kế, chung cư 6th Element cũng đầu tư khá mạnh tay vào nội thất của mỗi căn hộ với nhiều trang thiết bị ngoại nhập 100%, điều này giúp cho gia chủ đỡ được phần nào gánh lo về nội thất cũng như đem lại sự đồng bộ về mặt thiết kế cho từng căn hộ.

Danh mục nội thất cụ thể:

Nội thất hoàn thiện Chung cư 6th Element

Nội thất hoàn thiện Chung cư 6th Element, 2

Nội thất hoàn thiện Chung cư 6th Element, 3

Nội thất hoàn thiện Chung cư 6th Element, 4

Tập trung vào thiết kế, cẩn trọng, tỉ mỉ tới từng chi tiết trong việc trang trí nội thất, chung cư 6th Element đang dần trở thành tiêu chuẩn, thành thước đo dành cho các khu căn hộ cao cấp có măt trên địa bàn thành phố. Cùng với đó, dự án đang hoàn thiện trở thành một khu chung cư cao cấp hàng đầu, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.