Chung cư Nghĩa Đô giúp bạn trẻ theo đuổi giấc mơ

Với những hạ tầng và tiện ích đồng bộ hình thành trong tương lai nằm ở khu vực Hồ Tây, chung cư Nghĩa Đô được hy vọng sẽ là nơi an cư vừa có môi trường sống trong lành vừa có cuộc sống đúng chuẩn smart.

Chung cư Nghĩa Đô có chủ đầu tư uy tín

Chung cư Nghĩa Đô được phát triển bởi Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Bắc Hà Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005 với 100% vốn tự chi, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà đang là chủ đầu tư của nhiều dự án có quy mô lớn, đã và đang được triển khai, có thể kể đến như dự án HH2 nhà xuất bản Bộ Công An, khu nhà ở hỗn hợp Bắc Hà Trung Văn, Bắc Hà Phùng Khoang với các hạng mục nhà biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao tầng với các khu trung tâm dịch vụ, thương mại cùng các khu nhà hàng, siêu thị giúp thoả mãn tối đa nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của cư dân toà nhà .

Chung cư C51 Bộ Công An – 6TH Element Tây Hồ Tây

Không những nằm trên vị trí đắc địa, chung cư C51 Bộ Công An còn được quy hoạch đồng bộ với vóc dáng một khu đô thị hiện đại, sản phẩm đa dạng gồm liền kề, biệt thự và chung cư, đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại cao cấp như: Bể bơi 4 mùa, Gym, Spa, trung tâm thương mại, trường học, nhà trẻ, hệ thống nhà hàng ẩm thực phong phú được cung cấp đồng bộ.

Khu vui chơi trẻ em tại chung cư Nghĩa Đô

Một trong những nét đặc biệt, nổi trội nhất chỉ có thể tìm thấy tại các dự án của Bắc Hà đó chính là chú trọng vào sự phát triển toàn diện của trẻ. Điều này được thể hiện rất rõ tại dự án 6TH Element Tây Hồ Tây với sự xuất hiện lần đầu tiên của khu vui chơi hướng nghiệp trẻ em độc đáo. Trẻ sơ sinh sẽ có cơ hội được cha mẹ đưa đi dạo quanh những khu vườn rợp bóng cây xanh, mang đến một không gian trong lành, phù hợp với hệ miễn dịch còn yếu của bé.

Với đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chủ đầu tư này luôn mang trong mình sự đổi mới trong từng sản phẩm. Điều này thể hiện rất rõ ở thiết kế sáng tạo của khu vui chơi cho trẻ nhỏ 6TH Element. Dựa theo từng độ tuổi của trẻ, cùng sự khác biệt về nhu cầu, sở thích cũng như sự phát triển mà sân chơi được phân chia thành nhiều khu vực, phù hợp với từng giai đoạn phát triển và nhu cầu vui chơi.

Chung cư Hoàng Quốc Việt sở hữu những đặc sắc mà các chung cư khác chưa có, chủ đầu tư nghiên cứu để theo kịp xu hướng, kỳ vọng sẽ là căn hộ chung cư đem lại tiện ích đến người trẻ tuổi.