Chung cư Hoàng Quốc Việt và đôi lời tâm sự của khách hàng

Thời gian khởi công dự án chung cư Hoàng Quốc Việt là vào quý 4 năm 2016. Từ ngày ấy đến nay đã rất nhiều người liên hệ tới xin tư vấn về việc mua căn hộ tại đây. Vậy vì điều gì đã khiến các khách hàng bị thu hút bởi chung cư Hoàng Quốc Việt đến như vậy? Hãy nghe một số chia sẻ của khách hàng về dự án này.

Chung cư Hoàng Quốc Việt, tại đây có mọi thứ mà tôi cần

” Vốn dự định sẽ mua một căn nhà riêng ở ngoại thành nhưng rồi qua một người bạn giới thiệu, tôi biết tới chung cư Hoàng Quốc Việt. Từ trước tôi không phải là tuýp người thích sống ở chung cư. Tôi đã tính mua một căn biệt thự ở ngoại ô và sống độc thân ở đó vì một số lí do tôi không muốn lập gia đình. Tuổi trẻ của tôi đa số dồn hết vào công việc, không có thời gian gặp gỡ nhiều người nhưng tuy vậy đổi lại hiện giờ tôi có được một chỗ đứng thành công mà bao người mơ ước.

Ở chung cư Hoàng Quốc Việt tôi nhận ra nơi đó tồn tại điều mà tôi mong muốn hơn là việc sống buồn tẻ tại một căn biệt thự lớn, đó là sự ấm áp từ tổ ấm. Tôi mua một căn hộ một phòng ngủ tại đó, căn hộ rất thích hợp dành cho người sống độc thân, vừa đủ để cảm thấy thân thương cũng vừa đủ để nhận ra mình đang sống như một ông hoàng. Hơn bao giờ hết, tôi còn có thể có cơ hội gặp gỡ và giao lưu được với nhiều người sau này hơn khi mà đã sống ở đây như là khi đi dạo ở công viên hay uống rượu tại quầy bar chẳng hạn. Hóa ra, tôi chẳng cần tìm kiếm đâu xa, nơi đây chính là nơi mà tôi thuộc về” chia sẻ của một khách hàng nam.

Tâm lý chung của các cặp vợ chồng mới cưới

Đối với các cặp đôi mới cưới thì việc lo lắng hơn bao giờ hết đó chính là làm thế nào xây dựng tương lai của một gia đình hạnh phúc? có quá nhiều vấn đề khi đã kết hôn, việc đi làm, con cái, nội trợ…v…v Vì tất cả những tâm lý chung này mà các cặp vợ chồng mới cưới đã tìm đến một biện pháp vô cùng hiệu quả, đó chính là sở hữu một căn hộ tại chung cư Hoàng Quốc Việt. Họ cho biết, tại đây có đầy đủ mọi thứ để mọi gia đình chuẩn bị cho tương lai của gia đình mình. Trường học dành cho các con với thiết bị giáo dục tân tiến nhất, khu vui chơi giải trí ngay dưới khuôn viên tòa nhà, môi trường xung quanh trong lành nhiều cây xa ít khói bụi từ phương tiện giao thông ngoài đô thị. Vị trí của chung cư lại không cách quá xa trung tâm thành phố, rất tiện lợi để đi làm hay đưa gia đình đi chơi dịp cuối tuần. Mọi yếu tố tuyệt vời bên trên chính là lí do mà các gia đình hay những người độc thân đều ưu tiên muốn lựa chọn mua một căn hộ sinh sống tại chung cư Hoàng Quốc Việt.