Chung cư C51 Bộ Công An ôm trọn không gian xanh hạnh phúc

Nằm về phía Bắc Thủ đô, chung cư C51 Bộ Công An nổi bật với phong cách thế giới thu nhỏ, ôm trọn không gian xanh hạnh phúc với quy hoạch khu căn hộ 4 tòa nhà tựa 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Sở hữu vị trí thế rồng bay, chung cư C51 Bộ Công An tạo nên một vùng dân cư với thế phong thủy đắc địa.

Chung cư C51 Bộ Công An sở hữu các yếu tố phong thủy

Mua nhà thường chọn hướng nhà, số tầng, số phòng. Người có tuổi Đông tứ mệnh thì nên chọn nhà Đông tứ trạch, ví dụ người có phi cung tuổi là quẻ Khảm, quẻ Chấn, quẻ Tốn, quẻ Ly thường ở nhà hướng Đông Nam, chính Nam, chính Bắc, hoặc chính Đông. Những người thuộc Tây tứ mệnh phi cung sẽ rơi vào các quẻ Càn, quẻ Cấn, quẻ Khôn, quẻ Đoài… những người này nên chọn nhà thuộc Tây tứ trạch gồm các hướng: Tây, Tây Bắc, hoặc Tây Nam, Đông Bắc…

Ngoài không gian xanh thì tầm nhìn, cảnh quan cũng rất được quan tâm, đặc biệt là view biển, view sông, view hồ, tất cả những yếu tố thủy đều được coi là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy, nó luôn phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa và đặc biệt thời tiết 4 mùa ở Hà Nội. Đa số khách hàng thì yếu tố thủy luôn được quan tâm hàng đầu và những dự án được đầu tư chăm chút từ cảnh quan, mảng xanh tới phong thủy đều được người tiêu dùng đánh giá cao và an tâm chọn lựa.

Bên cạnh đó, để đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân cũng như mọi thành viên sống trong căn hộ thì việc thiết kế nội thất và không gian sinh hoạt của các căn hộ cũng là một trong những điều đáng phải lưu tâm. Một căn hộ với thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa diện tích, đem lại đầy đủ công năng sử dụng mà không hề thừa thãi bất kỳ khoảng không nào cũng góp phần đem lại niềm vui và sức khỏe dành cho gia chủ.

Chung cư C51 Bộ Công An – 6TH Element Tây Hồ Tây

Chủ đầu tư dự án tiết lộ đã đặc biệt quan tâm đến thiết kế để tận dụng mọi diện tích đem lại công năng cho người ở cảm thấy thoải mái nhất. Mỗi căn hộ dù là 67m2 hay 125m2 đều có tầm view thoáng đãng, bao quanh bởi nhiều hồ như hồ điều hòa, bể bơi vô cực, thác nước nhân tạo, các công viên mini, vườn treo trên cao, cửa sổ, ban công thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng, hài hòa với không gian tự nhiên bên ngoài.

Đặc biệt lối đi dạo, các khu vườn treo cũng như bãi đỗ xe nổi phủ xanh càng làm đậm thêm mảng xanh quí giá giúp cư dân tương lai luôn có được sự thoải mái và nghỉ ngơi thư giãn khi trở về nhà, quây quần hạnh phúc cùng gia đình.

Trong số những dự án chung cư có điểm nhấn về phong thủy tại Hà Nội có lẽ không thể không nhắc đến chung cư C51 Bộ Công An với cách thiết kế hợp lý và vị trí vàng của thủ đô.