Chung cư C51 Bộ Công An giúp cư dân tái tạo năng lượng

Chòi nghỉ sân vườn, vườn nướng BBQ là một không gian thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất ở chung cư C51 Bộ Công An giúp cư dân hồi phục sức khỏe nhanh chóng qua những ngày làm việc mệt mỏi, vất vả trong không gian thiên nhiên xanh mát, trong lành, dịu dàng hương thơm của hoa lá cỏ cây và thưởng thức bữa tối tuyệt vời.

Chòi nghỉ sân vườn của chung cư C51 Bộ Công An

Sân vườn rộng với những đường dạo duyên dáng thì chòi nghỉ sẽ làm không gian sân vườn thêm đẹp, sang trọng hơn. Chòi nghỉ hay còn gọi là vọng lâu là nơi để bạn thơ giãn, nghỉ ngơi, thưởng lãm không gian xinh đẹp trong khuôn viên sân vườn. Chòi nghỉ được thiết kế nhiều hình dáng, chất liệu, theo từng kiến trúc, không gian trong thiết kế sân vườn. Chòi nghỉ được xây bằng các vật liệu thông dụng: gạch, cát đá, xi măng, hoặc sang trọng bằng gỗ, sắt nghệ thuật hoặc lợp rơm rạ, vải chống thấm… Chòi nghỉ vừa để che chắn vừa nghỉ ngơi lâu dài, chống chọi sự khắc nghiệt của thời tiết, nên cần độ bền vững, chắc chắn đảm bảo.

Loại chòi nghỉ được làm bằng gỗ có mái che vải sơn chống thấm phù hợp với sân vườn kín gió, nhiều cây bóng mát. Loại chòi gỗ có mái che, được làm bằng gỗ từ thân cột đế Chòi nghỉ được làm bằng bê tông và sắt hộp thích hợp với sân vườn trên cao, diện tích rộng như sân vườn sân thượng. Không gian chòi nghỉ sân thượng có ghế ngồi bệt và bồn hoa xung quanh để tạo cảm giác an toàn, chắc chắn. Chòi nghỉ làm bằng gỗ tự nhiên lợp mái tranh giúp mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp thích hợp với không gian nghỉ dưỡng, câu cá, spa, resort…

Vườn nướng BBQ là điểm ấn tượng của chung cư C51 Bộ Công An

Một trong những tiện ích nổi trội của khu đô thị và các dự án khác là ở sự xuất hiện lần đầu tiên của vườn nướng BBQ ngay trong khuôn viên khu đô thị. Đây là điểm nhấn được hầu hết cư dân rất yêu thích bởi họ có thể tổ chức các buổi picnic, tiệc nướng, tiệc sinh nhật, liên hoan ngay gần nhà mình mà không cần phải đi đâu xa.

Nhất là cuối tuần và các dịp nghỉ lễ, cư dân muốn sử dụng phải đăng ký xếp hàng tại lễ tân tòa nhà. Tuy nhiên vườn nướng BBQ trên thực tế chỉ được chủ đầu tư trang bị bệ đá và bồn rửa muốn sử dụng cư dân phải tự trang bị bếp nướng và bàn ghế.

Diện tích vườn nướng rộng rãi, phân thành nhiều khu với sức chứa lớn. Nhờ đó mà các hộ gia đình có thể thoả thích tham gia các buổi picnic, hay tiệc nướng ngoài trời ngay tại khu mình ở mà không phải đi đâu xa. Điều này có thể thoả mãn sở thích hay nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần của các quý cư dân tại 6TH Element Tây Hồ Tây.