Chung cư c51 Bắc Hà mở ra tương lai cho những con người thành công

Chung cư c51 Bắc Hà nằm tại lô đất 017HH1 thuộc quận Tây Hồ – Hà Nội. Đây được xem là một trong những vị trí đẹp nhất khu vực phía Bắc Hà Nội khi vừa thừa hưởng cơ sở hạ tầng, đường xá phát triển của khu vực Tây Hồ Tây… vừa thừa hưởng toàn bộ không gian trong lành cùng cảnh quan thanh bình của quận Tây Hồ. Vị trí của dự án 6th Element rất thuận lợi với giao thông kết nối khu vực trung tâm và các khu vực đô thị mới phát triển nhanh chóng của Hà Nội.

Trung tâm thương mại sầm uất ngay tại Chung cư c51 Bắc Hà

Với tổng diện tích dự án lên tới 24.088m2, chung cư C51 Bắc Hà đầu tư xây dựng rất nhiều những nơi vui chơi giải trí bên trong cũng như bên ngoài hai tòa tháp. Ngay tại tầng một của chung cư, chủ đầu tư cho xây dựng một trung tâm thương mại tiện nghi dành cho cư dân sống trong tòa nhà.

Nơi đây có vẻ sẽ là một nơi đầy hứa hẹn tuyệt vời dành cho các tín đồ mua sắm. Rất nhiều các loại mặt hàng đa dạng cũng như vẻ hào nhoáng của trung tâm đảm bảo sẽ thu hút và làm hài lòng mọi người. Cái chính là sự tiện lợi, cư dân sẽ chẳng cần phải mất nhiều thời gian hay công sức để mua sắm đồ đạc, chỉ cần xuống ngay bên dưới tòa chung cư mình ở là mọi thứ mình cần đều có thể mua dễ dàng.

Thư viện và sân chơi trẻ em đầy đủ tiện nghi

Không chỉ xây dựng riêng trung tâm mua sắm mà bên trong chung cư C51 Bắc Hà còn được xây dựng cả thư viện và sân chơi trẻ em ở bên ngoài tòa nhà. Trước tiên, về sân chơi trẻ em, nơi đây được bao phủ bởi một màu xanh tươi mát của cây cối, một nơi lí tưởng dành cho trẻ em vui chơi và học hỏi được những điều hay từ thiên nhiên, cây cối và hoa cỏ. Cạnh đó sẽ có cả xích đu, cầu trượt… các bé sẽ được thỏa sức nô đùa trong môi trường tốt nhất. Không chỉ có nơi dành cho các bé vui chơi, chung cư còn xây dựng một thư viện lớn với vô vàn các loại sách khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi. Một nơi tốt để mọi người có thể dành thời gian thư giãn đầu óc, học hỏi được thêm nhiều điều hay qua những cuốn sách.