Chung cư 6th element- xứng tầm một chung cư cao cấp chính hiệu

Nhắc đến Hồ Tây là nhắc đến không gian sống trong sạch, vị trí huyết mạch, giao thông tiện lợi. Khu vực này trước giờ luôn được đánh giá là khu nhà giàu, khu của từng lớp thượng lưu Hà Nội. Nằm tại trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, chung cư 6th Element sở hữu cho mình môi trường sống cho cư dân vô cùng trong lành. Không những thế là tầm view đẹp ra hồ Tây, hay trải dài tới trung tâm Hà Nội.

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Được biết tới dưới danh nghĩa 1 chủ đầu tư chuyên đi xây những dự án có thương hiệu Bộ Công An, những khu chung cư của chủ đầu tư Bắc Hà khai triển thường nhận được nhều sự chú ý từ phía người dân Hà Nội. Tuy nhiên trước đây, chủ đầu tư này được biết đến với những dự án tầm trung như: HH2, C14, C37… Để tạo một bước ngoặt mới, chủ đầu tư Bắc Hà đã xây dựng 1 khu chung cư 6TH Element hoàn toàn khác biệt mang vị trí , thiết kế căn hộ, phong cảnh, tiện ích không thua gì những căn hộ nổi tiếng trên thị trường Hà Nội như Vinhomes Metropolis, Sun Grand City Legacy Thụy Khuê…

6TH Element — nhân tố thứ 6 sẽ là nơi tập trung những niềm ham mê cháy bỏng… là nơi tinh hoa cả đất trời Tây Hồ hội tụ…. Là nơi vươn rộng đôi tay chạm đến ước mơ  và là nơi gửi gắm yêu thương tới những người thân gia đình.

55 TIỆN ÍCH THẬT-CHẤT

Khác với một số dự án lấy số lượng tiện ích ra làm thước đo, trong khi diện tích và mật độ tiện ích hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu của cư dân, chung cư dành tới 10.600 m2, phần nhiều diện tích đất để phục vụ không gian xanh và hệ thống 55 tiện ích khép kín cao cấp dành riêng cho cư dân dự án, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. <Danh sách 55 tiện ích của dự án> Trong đó, 1 số tiện ích đặc sắc có thể kể đến như 3.468m2 đất dành cho xây dựng trường học; bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa áp dụng công nghệ muối điện phân; đài vọng cảnh, skybar, hầm rượu, vườn nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, phòng hát 6th Element… Cả gia đình sẽ được chăm sóc cả về thể chất và tinh thần, tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn ở nơi đây.

NỘI KHU TIỆN ÍCH – AN TOÀN

Các tiện ích dịch vụ cần yếu đi kèm trong mỗi căn hộ như dịch vụ giặt áo quần, dọn vệ sinh, trông trẻ… đều hoạt động 16/24 khi có yêu cầu của cư dân. Hiện tại bên dưới khu căn hộ 6TH Element sẽ có riêng khu trọng điểm thương mại 6 tầng cùng với trường học 6TH Element sẽ đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn này cho cư dân nơi đây. 4 tầng hầm, tổng diện tích 55.332m2, tương đương 1200 chỗ để xe cho 1170 căn hộ. Chủ đầu tư 6th Element cam kết 1 chỗ để xe cho mỗi căn hộ. Trong bối cảnh tấc đất tấc vàng, chỗ để xe hiếm có khó tìm, cam kết này trở nên cực kì có giá đối với khách hàng mua nhà.

Bên cạnh đó hệ thống an ninh tại chung cư 6TH Element cũng được chủ đầu tư Bắc Hà nâng cấp lên mức tối đa. Cụ thể tại đây sẽ có camera 3 lớp hoạt động 24/7 tại các khu vực sảnh tòa nhà, trong cầu thang máy & trong khu vực hành lang khu căn hộ.