Căn hộ chung cư 6th element đón ánh sáng tự nhiên

Với thiết kế độc đáo 100% các phòng đều hứng được ánh sáng tự nhiên, nhất là các căn hộ có hướng view khuôn Viên, dự án chung cư 6th element đang được lòng rất nhiều khách mua.

Căn hộ chung cư 6th element tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Đối với những người muốn tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống. Thiết kế dự án chung cư 6TH Element 1 phòng ngủ thực sự là điếm đến hoàn hảo. Những căn hộ tràn ngập ánh sáng mang đến lợi ích. Vừa giảm thiểu hao phí năng lượng,  tiết kiệm chi phí điện năng cho gia chủ. Giảm ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng tinh thần, sức khỏe. Vừa mang lại nguồn sinh khí dồi dào theo quan niệm phong thủy.

Không gian trong lành tại dự án chung cư 6th element

Không gian trong lành tại dự án chung cư 6th element

Một trong những điểm sáng trong thiết kế Mặt bằng tổng thể chung cư 6TH Element là lưu thông không khí. Và bố trí ánh sáng tự nhiên hiệu quả, tinh tế. Nhờ vận dụng nhuần nhuyễn nhiều thủ pháp kiến trúc khác nhau như. Màu sắc, độ cao, chất liệu, tỷ lệ giữa các mảng đặc, rỗng, sáng, tối, các phần đế, mái và thân,…

Thiết kế chung cư 6the element với không gian rộng rãi

Với chiều cao trung bình của căn hộ 3,25m, các căn hộ đều được bố trí từ 02 đến 03 phòng ngủ. Liên thông phòng khách bếp ăn, 02 vệ sinh, 02 lô gia. Với tầm nhìn đắt giá, mỗi ban công căn hộ sẽ trở thành một điểm tuyệt vời vãn cảnh. 100% căn hộ hứng được ánh sáng và gió tự nhiên. Đặc biệt, kính được dùng trong dự án là kính cường lực giúp cách nhiệt và cách âm. Không chỉ đảm bảo ấm áp vào mùa đông mà còn mùa hè không lo nóng miền Bắc.

Chung cư 6 thelement sở hữu các khoảng không gian xanh tự nhiên

Chung cư 6 thelement sở hữu các khoảng không gian xanh tự nhiên

Ngoài ra, các khu dịch vụ dự án Chung cư 6TH Element được xây dựng hướng tiếp cận thuận lợi. Các khu vực gom lấy rác, khu kỹ thuật điện được bố trí tách riêng khỏi lối sảnh chính và giao thông của dân cư, sảnh thương mại, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

Lõi giao thông đứng của tòa nhà bao gồm các phòng kỹ thuật nước, kỹ thuật điện, khu đổ rác. 2 thang bộ, 5 thang máy chở người. Và 1 thang máy phục vụ được bố trí tại trung tâm và so le nhau. Tạo điều kiện cho tất cả các không gian sử dụng được tiếp xúc tối đa với khí trời, ánh sáng. Các hành lang đều có các cửa lấy sáng ở mỗi đầu. Đảm bảo đối lưu không khí và  chiếu sáng tự nhiên một cách tốt nhất.

Xem thêm : Bảng giá chung cư 6TH Element được cập nhập mới nhất tháng 10

Ngoài ra dự án còn là “đất lành” cho những người muốn tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống. Những căn hộ tràn ngập ánh sáng mang đến lợi ích “4 trong 1”: vừa tiết kiệm chi phí điện năng cho gia chủ, giảm thiểu hao phí năng lượng, ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng sức khỏe, tinh thần, vừa mang lại nguồn sinh khí dồi dào theo quan niệm phong thủy.