Bảng giá và chính sách bán hàng của chung cư 6th Element.

Giá bán và chính sách bán hàng chung cư 6th Element luôn là quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn mua một căn hộ  tại nơi đây. Với mức giá vô cùng hấp giẫn cùng với chính sách bán hàng hỗ trợ tối đa khách hàng khi mua căn hộ, dự án đang là một trong những nơi được lựa chọn nhiều nhất của khách hàng có nhu cầu về nhà ở trong khu vực.

Giá chung cư 6th Element hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng.

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi, được thiết kế sang trọng với không gian sống nghỉ dưỡng mà lại có mức giá vô cùng hấp dẫn thì bạn nên đến với chung cư 6th Element. Với mức giá chỉ từ 34tr/m2 đã bao gồm VAT +2% Bảo trì + nội thất cao cấp, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại khu đô thị sang trọng và hiện đại bậc nhất của thành phố.

Với nhiều loại căn hộ khác nhau từ 1 tới 3 phòng ngủ cùng với đó các căn hộ có diện tích đa dạng từ 59,8m2 cho tới 200m2, mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất có thể. Với hướng nhìn ra phía hồ Tây và tầm nhìn rộng có thể bao quát toàn thành phố, chung cư 6th Element đang là dự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Giá tương ứng của các căn hộ:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: Từ 2.2 tỷ/căn
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Từ 3 tỷ/căn
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Từ 4 tỷ/căn

Chính sách bán hàng hợp lý, hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ.

Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi từ phía đơn vị chủ đầu tư, khách hàng có thể được hỗ trợ vay từ phía ngân hàng lên tới 70% giá trị căn nhà với 0% lãi suất trong 12 tháng. Như vậy là chỉ với việc trả trước 30% giá trị căn hộ chung cư 6th Element, khách hàng đã có thể sở hữu vĩnh viễn căn hộ trong mơ của mình.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chia nhỏ số lần thanh toán, giúp cho khách hàng giảm áp lực tài chính và có thời gian để huy động nguồn tiền. Không ép đóng dồn, đóng số tiền lớn tại một thời điểm khiến khách hàng khó xoay sở. Cùng với đó là hàng loạt các chương trình chiết khấu, dành tặng những khách hàng mua nhà theo các chương trình đưa ra từ phía chủ đầu tư ở nhiều thời điểm cụ thể khác nhau.

Như vậy với chính sách bán hàng cùng với giá chung cư 6th Element vô cùng hợp lý, thì dự án chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua nếu như có nhu cầu về nhà ở tại khu vực này.