6TH Element tạo dựng môi trường học tập và phát triển toàn diện

Dự án Hệ thống trường học liên cấp 6TH Element sẽ mang lại lợi ích, góp phần nâng cao, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội đặc biệt là nâng cao dân trí và tiện nghi sống cho dân cư.

6TH Element sở hữu trang thiết bị đầu tư hiện đại

Được biết, trường mầm non Chung cư Nghĩa Đô được ghi nhận có quy mô xây dựng khang trang với hệ thống trang thiết bị đầu tư hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và quản lý, học bán trú với trẻ từ 2-5 tuổi, chia sẻ những vất vả đối với các cặp vợ chồng trẻ. Khuôn viên và cây xanh xung quanh trường được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm chú trọng, hoàn thiện đồng bộ trước khi đi vào sử dụng.

Có thể nói, dự án trường học liên cấp cùng với hệ thống các tiện ích bổ sung đầy đủ và không ngừng hoàn thiện nâng cao về chất lượng và số lượng đã mang đến thành công trong những 6TH Element. Việc xây dựng các trường học liên cấp nhằm tạo sự tiếp nhận một cách có hệ thống những mô hình đào tạo mới, những chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới được áp dụng vào nền giáo dục Việt Nam theo xu hướng hội nhập, từ đó nâng cao tiện ích sống và giúp người dân tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến nhưng vẫn gắn với văn hóa địa phương, phù hợp với hiện trạng và đáp ứng các yêu cầu của sự phát triển trong tương lai.

6TH Element là môi trường học tập phát triển toàn diện

Tại Hệ thống trường học liên cấp, các nhu cầu cuộc sống của học sinh sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống cơ cở vật chất tốt được quy hoạch và bố trí phù hợp theo từng bậc học. Các khu nhà đa năng, khu vực lớp học, khu vực sinh hoạt chung, khu vực thư viện, hội trường, khu vực sân vườn, khu nhà ăn – căngtin, phòng y tế, … sẽ mang đến cho học sinh một môi trường học tập, tư duy, phát triển toàn diện, lành mạnh cả về thể chất và tri thức.

Nhằm mang đến không gian vui chơi lý tưởng cho con em mỗi cư dân căn hộ chung cư 6TH Element, chủ đầu tư đã cho thiết kế một khoảng sân chơi riêng cho các bé với đủ các trò cầu trượt, xích đu… Ngoài ra tại chung cư C51 Bắc Hà cũng sẽ có riêng khu trường học 6TH Element, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho con em nơi đây.

Việc ưu tiên trồng các cây xanh cỡ lớn tạo bầu không khí trong lành, thân thiện cho trường học. Các phòng chức năng, thiết kế sân chơi rộng phục vụ nhu cầu học tập, giải trí của các cháu mầm non. Dự án trường mầm non tại chung cư cũng thu hút các giáo viên có trình độ, thân thiện và tận tình với thế hệ măng non của đất nước.

6TH Element hứa hẹn cung cấp hệ thống giáo dục tuyệt vời của con em cư dân tại khu đô thị nói chung và chung cư Bắc Hà nói riêng.