6TH Element – Cuộc sống hoàn mỹ trong tương lai chào đón bạn

Đến với 6TH Element, cư dân thỏa thích tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất mà chủ đầu tư mang đến. Sau đây là 3 tiện ích nổi bật của chung cư Nghĩa Đô có thể kể đến:

Tiện ích vượt trội của 6TH Element

  1. Sky Bar

Nếu bạn muốn cảm thấy như bạn đang ở trên “đỉnh của thế giới”, hãy đến tòa nhà 6TH Element là một trong những tòa nhà có Sky Bar giúp bạn có thể ngắm nhìn bao quát 360 độ toàn cảnh thành phố trong một khung cảnh hiện đại.

Giữa tầng thượng lộng gió, điểm xuyết chi tiết trang trí cổ điển, Sky Bar 6TH Element là địa điểm phù hợp với bữa tiệc buffet gia đình ấm áp. Không gian vừa khép kín, vừa mở ra sân vườn, giúp bạn có nhiều lựa chọn. Thực đơn truyền thống nức tiếng phù hợp gu ẩm thực của mọi lứa tuổi chính là điểm cộng lớn giúp mọi gia đình háo hức chia sẻ giờ phút sum họp gần gũi mà không hề thiếu cảm giác mới mẻ, thú vị.

  1. Các trò chơi bổ ích phù hợp với mọi độ tuổi

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy khu vui chơi dành cho trẻ em ở một vị trí rất thuận lợi và an toàn trong chung cư Nghĩa Đô. Trẻ em là tương lai của đất nước, vì thế chung cư Nghĩa Đô hiểu được sứ mệnh của mình là phải tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em có được một khu vui chơi thật sự lành mạnh để các bé có thể phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Mặc dù khu vui chơi dành cho trẻ em được mở cửa phục vụ miễn phí nhưng chung cư Golden West cũng dành ra một khoảng diện tích rộng rãi để xây dựng công trình này.

Vì vậy các bé vào đây có thể thoải thích chơi đùa mà không phải lo lắng về không gian chật hẹp. Chính vì vậy mà khu vui chơi tại chung cư luôn thu hút được các bé vào những buổi chiều trong ngày và những ngày cuối tuần, ngày lễ.

Đến với khu vui chơi dành cho trẻ em tại chung cư Nghĩa Đô chắc chắn các bé sẽ có được một môi trường vui chơi tốt với đầy đủ những trò chơi phù hợp với mọi độ tuổi phát triển của bé.

  1. Chòi nghỉ hiện đại

Tháng 6 đến, mặt trời lên thiên đỉnh, sự thiếu vắng các cơn mưa, độ ẩm không khí giảm đồng nghĩa với nhiệt độ ngày một lên cao của mùa hè làm tăng nhu cầu, đẩy dời sự chú ý của con người về không gian xanh, vườn, cảnh quan. Trong bối cảnh này, một chòi nghỉ giữa vườn hoa, công viên công cộng hay trong chính khu vườn của bạn có thể trở thành một thiên đường thu nhỏ làm bạn không muốn rời bước.

Chủ đầu luôn hướng tới những giá trị cao nhất trong cuộc sống có thể đem lại cho cư dân khi sống tại chung cư Hoàng Quốc Việt. Công ty cổ phần Bắc Hà sẽ không phụ lòng kì vọng của quý khách.