Thiết kế độc đáo của vườn nướng BBQ chung cư Hoàng Quốc Việt

Từ trước đến nay, trong các dự án bất động sản, việc kiến tạo nên vườn nướng picnic chưa được quan tâm. Còn gì vui sướng hơn khi các quý cư dân tại chung cư Hoàng Quốc Việt có thể vừa vui vẻ, quây quần cùng gia đình bên những bàn tiệc nướng thơm lừng, lại vừa có thể ngắm nhìn phong cảnh đẹp đến nao lòng của toàn khu được bao trọn

Không gian vườn nướng BBQ chung cư Hoàng Quốc Việt

Quý cư dân vẫn được tận hưởng tiện ích về vườn nướng BBQ với không gian mở rộng lớn. Bao quanh vườn nướng tại 6TH Element là hệ thống cây xanh tươi mát. Nhờ đó mà không khí nơi đây được điều tiết vô cùng trong lành. Hơn nữa trong quá trình nướng đồ ăn, mùi hương sẽ lan toả, khuếch tán ngay vào trong không khí, tránh tạo cảm giác ngột ngạt như trong nhà hàng hay quán ăn.

Vườn BBQ hứa hẹn còn được trang bị tiện ích đầy đủ với bàn ghế đá hay khu vệ sinh, khu dịch vụ,.. Tất cả những điều này càng thêm phần thu hút quý khách đến với vườn nướng và thưởng ngoạn. Không những là địa điểm để vui chơi, dã ngoại cuối tuần của các hộ gia đình, nơi đây còn là điếm đến thú vị mà quý cư dân có thể tụ tập để cùng nhau nhâm nhi tách trà chiều, tâm sự, chia sẻ những câu chuyện thường nhật trong cuộc sống. Cũng như các mẫu chòi nghỉ truyền thống khác với kết cấu đối xứng, vật liệu gỗ, nhưng nổi bật hơn nhờ thiết kế hình vuông đặc biệt, cùng sự kết hợp với các vật liệu hiện đại khác như kính màu, bê tông.

Sự xuất hiện của vườn nướng BBQ là một tiện ích được hầu hết các cư dân yêu thích và thường xuyên sử dụng, nhiều gia đình tận dụng nơi này để tổ chức sinh nhật hay tổ chức liên hoan rất vui vẻ và hữu ích. Bản thân gia đình mình cũng đã vài lần sử dụng khu này để tổ chức liên hoan bạn bè, làm tân gia… và các quan khách đều thích và mong muốn khu nhà họ cũng có tiện ích tương tự như thế này.

Đặc biệt, vườn nướng BBQ tại 6TH Element hiện nay, xu hướng tiệc nướng ngoài trời du nhập từ các quốc gia phương Tây về Việt Nam đang ngày càng phổ biến. Thay vì nướng đồ trong nhà hàng, bị bó buộc trong một không gian giới hạn thì nướng đồ ăn ngoài trời là sự lựa chọn ưng ý khi có một khoảng không sinh hoạt vô cùng thoải mái, thân thiện với thiên nhiên. Bắt kịp xu thế đó, chủ đầu tư đã cho xây dựng vườn nướng BBQ tại 6TH Element Tây Hồ Tây với nhiều đặc điểm nổi trội.