Tận hưởng không gian sống xanh tại dự án 6th Element.

Không gian sống luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn mua một căn hộ. Tại dự án 6th Element, đơn vị chủ đầu tư Bắc Hà đã rất chú trọng vào không gian, cảnh quan sống của cư dân với việc bố trí mật độ xây dựng thấp và xen kẽ thêm nhiều cây xanh, vườn hoa… mang tới một cuộc sống đậm chất sinh thái cho người dân.

Xanh từ vị trí, xanh từ quy hoạch.

Dự án 6th Element được tọa lạc tại khu đô thị Tây Hồ Tây, thuộc về phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội. Nơi đây vốn nổi tiếng là một khu vực có không gian sống thoáng đãng, môi trường sống tiện nghi bởi mật độ xây dựng, tòa nhà cao tầng ở đây không nhiều. Cùng với đó với vị trí gần bờ Nam sông Hồng, gần hồ Tây giúp cho nơi đây có một môi trường vô cùng trong lành, thoáng mát đem lại một cuộc sống vô cùng thư thái, nghỉ ngơi.

Với việc dành tới 10.000 m2 để xây dựng không gian xanh, trong đó riêng 6.000 m2 là để xây dựng cảnh quan sân vườn biệt lập hoàn toàn với khối thương mại, dự án 6th Element chắc chắn sẽ mang tới một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên nhất có thể.

Xanh tới thiết kế, xanh tới tiện ích.

Đơn vị chủ đầu tư Bắc Hà đã rất chú trọng tới việc thiết kế sao cho các căn hộ tại đây có được một không gian sống thư thái, hoàn mỹ nhất có thể. Mỗi căn hộ tại dự án 6th Element đều được trang bị một ban công lớn có hướng nhìn ra phía hồ Tây, điều này giúp cho việc lưu thông không khí trong căn hộ được tốt hơn, mang lại một bầu không khi vô cùng thoáng đãng cho chủ căn hộ. Ngoài ra, với việc thiết kế cửa sổ lớn, đảm bảo được lượng ánh sáng tự nhiên, vừa giảm ảnh hưởng tới mắt do lạm dụng ánh sáng của các bóng đèn điện vừa giúp tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ tối đa.

Dự án 6th Element cung cấp tới hơn 50 dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp, trong đó có rất nhiều dịch vụ giúp cho gia chủ có thể hòa quyện cuộc sống của mình vào thiên nhiên như bể bơi vô cực, trạm đạp xe, đài vọng cảnh, khu vui chơi, công viên… Ngoài ra, tại nơi đây các cư dân hoàn toàn có thể di chuyển tới các khu vực sinh thái khác ngay gần khu dự án như hồ Tây, công viên Hòa Bình,… để trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống thiên nhiên trọn vẹn.

Với hệ thống cảnh quan, không gian sống vô cùng thư thái, nghỉ dưỡng, kèm với đó là giá chung cư 6th Element lại vô cùng hợp lý thì dự án xứng đang sẽ trở thành một trong các dự án tiêu điểm của làng bất động sản trong năm nay.