Tại sao nói 6TH Element là căn hộ được mong đón nhất trong năm?

Dịch vụ tiện ích ở đây nhằm hướng tới một chu trình sống khép kín hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại 6TH Element luôn bắt nhịp với xu thế phát triển của thời đại đem đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Trào lưu căn hộ xanh lan tỏa đến 6TH Element

 Trào lưu căn hộ xanh đến thời điểm hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với những ai quan tâm đến không gian sống trong lành và phát triển bền vững tương lai của trẻ nhỏ. Những dải xanh đó kết hợp lại trên các khu nhà tạo thành màu xanh ấn tượng cho tòa tháp dự án. Đồng thời, bên trong chung cư C51 Bộ Công An là các khoảng diện tích dành cho công viên tuổi thơ và vườn hoa.

Tuy nhiên 6TH Element lại mở ra một khái niệm hoàn toàn mới và rõ ràng. Không đơn thuần chỉ đầu tư khoảng sắc xanh bên ngoài những khuôn viên tiện ích, dự án là tổ hợp lớp lớp xanh đan xen với nhau: xanh ban công, xanh căn hộ, xanh dự án và xanh đô thị. Nhằm mang đến chất lượng thực của cuộc sống dành cho cư dân tương lai, tại căn hộ 6TH Element Tây Hồ Tây, ban công được thiết kế rộng rãi tạo điều kiện cho các bà mẹ có thể trồng rau sạch, tường hoa tùy thích vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình vừa là sắc xanh điểm xuyết cho căn hộ.

Tiện ích vuợt trội của 6TH Element

Tổ hợp tiện ích bao gồm hệ thống an ninh 24/7, hệ thống bể bơi trong nhà hiện đại, khu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi, hệ thống trường học, nhà hàng, các trung tâm thương mại, công viên cây xanh, sân chơi thể thao. Một hệ thống đầy đủ và hoàn hảo, một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hồ bơi vô cực là một trong số những tiện ích nổi bật của chung cư Hoàng Quốc Việt. Được coi là thiết kế của thời đại, bể bơi vô cực phá vỡ các giới hạn về tầm nhìn và đem lại cảm giác thư giãn tuyệt đối. Đó là lý do tuyệt phẩm này luôn gắn liền các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới.

 Bên cạnh đó, dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp bao gồm: sảnh đón theo phong cách resort và mở toang tầng trệt lên đến 3.000 m2, hồ bơi vô cực & công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, quảng trường thác nước và quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn châu Âu…

Hệ thống chung cư C51 Bắc Hà là một không gian song hành cùng các dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp được thực hiện nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu của cư dân nơi đây.