Tại sao người nước ngoài lại thích thuê nhà ở 6th Element Tây Hồ Tây ?

Tây Hồ Tây nói chung và 6th Element nói riêng đang là những dự án nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng người nước ngoài. Không gian sống thư thái, môi trường trong lành, kiến trúc tuyệt hảo, tiện ích hiện đại… chính là những điểm mạnh của dự án mang tới sút hút cho thị trường khách hàng ngoại quốc.

Tây Hồ Tây – Khu đô thị của tương lai.

Khu đô thị Tây Hồ Tây tọa lạc tại tuyến đường Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài, dự án hưởng trọn vẻ đẹp và các giá trị phong thủy của Hồ Tây, nơi mà cuộc sống con người được bình yên, cảnh quan thoáng đãng, vượng khí hanh thông.

Với hàng trăm ha mặt nước tự nhiên và hàng chục ha cây xanh đến từ Hồ Tây và hệ thống bốn công viên lớn trong khu vực là công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị, công viên Đoàn Ngoại Giao, công viên dự án Tây Hồ Tây, “lá phổi xanh” của khu vực Tây Hồ Tây hứa hẹn mang đến những giá trị sống xanh, sống khỏe, đậm chất nghỉ dưỡng ngay trong lòng phố thị.

Giao thông hạ tầng cũng là một điểm mạnh của khu đô thị Tây Hồ Tây khi đang đón nhận hàng loạt những công trình hạ tầng tầm cỡ như tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến đường Phạm Văn Đồng mở rộng, tuyến metro số 2, trục đường Võ Chí Công – Nhật Tân – Nội Bài,…

Với rất nhiều điểm ưu việt về môi trường sống, không ít người nước ngoài, trong đó có cả giới nhà giàu ngoại quốc cũng đã “phải lòng” dải đất Tây Hồ dù chỉ mới lần đầu tới nơi đây.

6th Element – Dự án vàng cho cuộc sống vàng.

Nằm trên ô đất O17 – HH1, 6th Element được thừa hưởng trọn vẹn không gian và tiện ích chung của khu đô thị Tây Hồ Tây. Ngay tại nội khu dự án, Chủ đầu tư cũng “mạnh tay” đầu tư tới 55 tiện ích cao cấp phục vụ cư dân, trong đó có những tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như văn hóa “thưởng rượu” tại hầm rượu cao cấp, bể bơi vô cực, bể bơi sử dụng công nghệ muối điện phân, phòng gym dưới nước.

Ngoài ra đơn vị chủ đầu tư còn khá chú trọng tới không gian cảnh quan của 6th Element khi dành tới 10.000m2 để xây dựng không gian xanh trong đó có đến 6.000m2 để xây dựng cảnh quan sân vườn biệt lập hoàn toàn với khối thương mại. Với quy hoạch xanh này chắc chắn dự án sẽ mang tới cho khách hàng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhất có thể.

Đảm bảo dịch vụ quản lý, vận hành là một yếu tố “then chốt” khi khách khách nước ngoài quyết định “xuống tiền” thuê nhà. 6th Element đã chứng minh sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản khi ký kết Hợp đồng quản lý vận hành với PMC. Mô hình quản lý tại 6th Element sẽ có nhiều đột phá như được trang bị hệ thống điều khiển trung tâm (BMS) để đảm bảo an ninh và việc quản lý, vận hành tòa nhà thông qua một loạt các thiết bị như hệ thống camera 3 lớp hoạt động 24/7, hệ thống iparking…

Với những hệ thống dịch vụ tiện nghi phía trên cùng với đó là chính sách bán hàng 6th Element lại vô cùng hấp dẫn, không khó hiểu vì sao nơi đây lại là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến sinh sống và làm việc tại thủ đô.