Tại sao bạn nên sở hữu căn hộ ở chung cư element

Mới gần đây, chủ đầu tư Bắc Hà đã ra mắt khu căn hộ chung cư Element tại ngay mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Mặc dù mới ra mắt nhưng chung cư Element đã được rất nhiều sự quan tâm từ các giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư danh tiếng. Với thiết kế hình chữ H không góc chết, chung cư element chắc chắn sẽ mang đến tầm view đẹp nhất cũng như tốt nhất cho các cư dân.

THIẾT KẾ CẲN HỘ CAO CẤP NHẤT

Lần đầu tiên tại khu đô thị Tây Hồ Tây, với 1 khu căn hộ được thiết kế hoàn toàn bằng tường kính Euro Window & với đến tận 40% căn hộ trong tòa nhà là căn góc.

Thật vậy chung cư 6TH Element Tây Hồ được ứng dụng lối thiết kế theo mô hình chữ H. Phòng khách trong hầu hết các căn hộ đều được thiết kế mang ban công rộng lớn trải dài đem lại không gian thoáng mát , khí trời cũng như tầm nhìn toàn cảnh thị thành tới cho gia chủ.

Những phòng ngủ trong căn hộ 6TH Element cũng được thiết kế sở hữu cửa kính Euro Window to rộng đến hơn 5m2 thay thế hoàn toàn cho tường bình thường , sẽ đem đến chiếc nhìn chẳng thể hoàn hảo hơn. Còn gì sướng hơn mỗi lúc đêm về, được nằm trên chiếc giường êm ái ngắm nhìn toàn cảnh đô thị Hà Nội lung linh về đêm hay mặt hồ Tây mờ ảo. Khi đó mà tình nhân yêu nằm quanh đó thì…. Người mua chỉ nghĩ thôi đã thấy lý tưởng nên không?

Nội thất bàn giao có nhẽ là điểm nhấn đặc sắc nhất của dự án 6th Element so với mặt bằng các chung cư cao cấp khác. Dự án bàn giao full nội thất cao cấp du nhập từ những chi tiết nhỏ nhất như các thiết bị vệ sinh, cho đến điều hòa âm trần, điện thoại doorphone… Trị giá toàn bộ gói nội thất lên tới 400 triệu.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CÙNG MỨC GÍA CẠNH TRANH

Với mức chỉ 34 triệu/m2 với căn hộ full nội thất, chung cư Element sẽ mang đến cho bạn cuộc sống thiên đường.Hiện tại chủ đầu tư còn có chương trình kết hợp cùng ngân hàng BIDV.Theo đó, bạn chỉ cần thanh toán khoản 30% tổng giá trị căn hộ.Còn lại 70% ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất.Việc thanh toán hoàn trả còn được chia nhỏ thành 12 lần. Đây là cách giúp nhiều đối tác giảm bớt gánh nặng tài chính hiệu quả.
Hi vọng các thông tin kể trên sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn. Để được biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng của chung cư element quý khách vui lòng click vào đây.