Mở bán chung cư c51 bộ công an – hãy chọn ngay cho mình một căn kẻo lỡ

Chung cư c51 bộ công an sở hữu vị trí mơ ước ngay giữa trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây. Nhắc đến Hồ Tây là nhắc đến không gian sống trong sạch, vị trí mạch máu, giao thông tiện lợi. Khu vực này trước giờ luôn được đánh giá là khu nhà giàu, khu của từng lớp thượng lưu Hà Nội. Do vậy chung cư c51 bộ công an đang là tâm điểm thu hút được rất nhiều sự quan tầm đến từ khách hàng.

CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CĂN HỘ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Khách hàng mua chung cư không ít lần phải kêu trời vì mua “chung cư cao cấp” nhưng chất lượng xây dựng khó chấp thuận. Nhìn vào các công trình đã đi vào hoạt động của chủ đầu tư Bắc Hà, cũng như nhà thầu xây dựng Delta, khách hàng có thể hoàn toàn im tâm về chất lượng ngôi nhà tương lai của mình.

Với tiến độ đóng tiền có một không hai, khách hàng mua nhà chỉ cần đóng 20% số tiền cho đến lúc nhận bàn giao căn hộ, đây có thể coi như một cam kết ngầm của chủ đầu tư về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, tiến độ xây dựng, cũng như tính thanh khoản của dự án. Giá bán chỉ từ 36 triệu /m2 đến 45 triệu/m2, đây là đơn giá theo thể tích thông thủy đã bao gồm VAT + Nội thất hoàn thiện cao cấp liền tường bao gồm đồ vật tủ bếp Đức, Italia, điều hòa âm è Mitsubishi, thiết bị vệ sinh Kohler, cửa kính Euro Window. Nội dung danh mục nội thất bàn giao quý khách với thể xem tại đây.

PHÒNG NGỦ TẠI CHUNG CƯ  C51 BỘ CÔNG AN

Chung cư c51 bộ công an thực sự không chỉ mang đến 1 căn hộ để ở mà còn đem lại cả 1 trải nghiệm sống Resort giữa lòng Hà Nội, 1 cuộc sống thượng lưu mà mỗi người thành đạt đều hướng đến . Còn gì sướng hơn mỗi lúc đêm về, được nằm trên chiếc giường êm ái ngắm nhìn toàn cảnh đô thị Hà Nội lung linh về đêm hay mặt hồ Tây mờ ảo. Khi đó mà tình nhân yêu nằm quanh đó thì…. Người mua chỉ nghĩ thôi đã thấy tại sao không sở hữu ngay cho mình? Thực sự sở hữu chung cư c51 bộ công an đem lại cho cư dân một cuộc sống phải nói là quá tuyệt vời, tôi nghĩ rằng giá bán 38 Triệu/m2 vẫn còn quá rẻ .

Liệu sau lúc đọc sau bài phân tích này của chúng tôi, khách hàng đã sẵn sàng để có một căn hộ chung cư C51 Bộ Công An cao cấp cho riêng mình hay chưa? Hãy nhanh chân để sở hữu cho mình căn hộ có tầm view đẹp nhất nhé.