Khám phá hệ thống bể bơi đẳng cấp đang có tại chung cư 6th Element.

Nước luôn là một trong những nguyên tố quan trọng của cuộc sống. Thấu hiểu được điều này, đơn vị chủ đầu tư Bắc Hà của dự án chung cư 6th Element đã bố trí một hệ thống bể bơi hiện đại, đẳng cấp để phục vụ cho cư dân. Mang tới cho các cư dân sự tiện nghi ngay tại khu căn hộ của mình.

Cụm bể bơi vô cực và bể bơi dành cho trẻ em.

Bể bơi vô cực tại chung cư 6th Element được thiết kế theo dạng vô cực (nước tràn qua thành bể) tạo hiệu ứng “không bờ” sẽ mang đến cảm giác mặt nước mênh mông kéo dài tận chân trời. Thật tuyệt vời khi được hòa mình trong làn nước trong mát, ngắm nhìn toàn cảnh khu đô thị Tây Hồ Tây dưới ánh hoàng hôn chiều tà…

Đặc biệt ngay bên cạnh khu bể bơi vô cực sẽ là khu bể bơi dành riêng cho các cư dân nhí tại 6th Element. Các bậc phụ huynh sẽ không phải đi đâu xa để tìm thầy dậy bơi cho con em của mình, vì tất cả đều đã có tại chung cư 6th Element.

Và theo như chính sách của đơn vị chủ đầu tư Bắc Hà thì cư dân hoàn toàn có thể sử dụng được bể bơi bốn mùa và bể vớ dành cho trẻ em miễn phí vì tất cả đã nằm trong phí dịch vụ tòa nhà của chung dự án.

Bể bơi bốn mùa ngay trong chung cư 6th Element.

Ngoài hai bể bơi kể trên, còn có một khu bể bơi khác là “bể bơ bốn mùa” nằm trong khu vực dịch vụ của tòa nhà chung cư 6th Element. Đúng như tên gọi của mình, bể bơi này có thể phục vụ cư dân trong cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông với nhiệt độ nước được điều chỉnh phù hợp với từng mùa cụ thể, ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Được bố trí ngay trong tòa nhà với diện tích lên tới 500m, độ sâu từ 1.5m tới 1.8m, cư dân chung cư 6th Element hoàn toàn có thể yên tâm bơi lội mà không cần lo đến thời tiết ngoài trời, cũng như an tâm cho các bé bơi lội không sợ cảm lạnh do bể được bố trí trong nhà, hoàn toàn kín gió.

Tại thời điểm hiện tại, dịch vụ bể bơi bốn mùa chưa nằm trong phí dịch vụ của tòa nhà do đó, khách hàng muốn sử dụng bể bơi thì sẽ phải mua vé theo lượt hoặc theo tháng với mức giá dự kiến là 80.000VNĐ/lượt hoặc 1.000.000VNĐ/tháng.

Trên thị trường, rất nhiều các dự án, các khu chung cư bố trí nhiều hệ thống tiện ích ngay trong tòa nhà. Tuy nhiên, rất hiếm chung cư trang bị hệ thống bể bơi đẳng cấp, hiện đại đến vậy như tại chung cư 6th Element cho cư dân của mình. Với dịch vụ đẳng cấp, chất lượng đến vậy tuy nhiên giá chung cư 6th Element lại vô cùng hợp lý chúng tôi tin rằng nơi đây chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để an cư của tất cả mọi người.