Đẳng cấp sống tại 6th – Element

Đầu năm 2017, tin tức về một dự án đẳng cấp thượng lưu nhưng có mức giá bán chỉ tương tự các dự án Bất Động Sản hạng sang khác đã khuấy động thị trường Nhà Đất Thành Phố Hà Nội. Phải đến đầu tháng 12, nhà đầu tư – Công Ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà mới chính thức hé lộ.

6th Element – một sản phẩm Nhà Đất BĐS tầm cỡ của chủ đầu tư dự án Bắc Hà

Dự Án BĐS 6th Element – C51 Bộ công an nằm ở ô đất O17HH1 trên mặt đường 40m liên kết 2 tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài & Võ Chí Công thuộc Khu đô thị Tây Hồ Tây – Q Tây Hồ – TP. Hà Nội. Đây được đánh giá là 1 trong các vị trí đẹp nhất địa điểm phía bắc Hà Nội, ở đây người dân khu căn hộ cao cấp 6TH Element – Bắc Hà Tây Hồ Tây có khả năng thuận tiện liên kết đến các khu giữa trung tâm Thủ Đô cùng nhiều vị trí trọng yếu trong TP.

Đặc biệt, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài ngay bên cạnh dự án cũng đang được gấp rút triển khai xong sẽ tạo sự thoáng rộng đặc biệt quan trọng từ Dự Án BĐS 6th Element kết nối với Khu đô thị Tây Hồ Tây và trung tâm TP Hà Nội.

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời tại chung cư 6th Element

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời tại chung cư 6th Element

“6th Element” – tác nhân thứ 6 – Đó không chỉ là sự thăng bằng của 5 yếu tố tự nhiên Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, hơn hết đây là sự thăng bằng của cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, là nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức niềm đam mê và những giá trị ẩn chứa trong con người mỗi chúng ta và hơn cả đó là tác nhân kết đúc đủ những giá trị thăng bằng sinh sống tại từng hơi thở, trong từng trải nghiệm của bất cứ ai đặt chân đến.

Đến với căn hộ chung cư cao cấp 6 Element Tây Hồ, người dân nơi đây sẽ được hòa mình vào bầu không khí trong lành cùng với các trải nghiệm vô cùng khác biệt, thú vị được thể hiện rõ nét qua hơn 55 tiện ích, cảnh quan trải dọc theo tòa nhà, nổi bật trong đó như: bể bơi vô cực tại dự án 6th Element Sky bar ‘s 6th Element

Sống trong 6th Element Bắc Hà, gia chủ mỗi căn hộ chung cư sẽ có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao với khối tháp Dịch vụ tiện nghi sang trọng được tích hợp ngay bên trong căn nhà.

Với thiết kế đẳng cấp, không gian sống xa hoa, 6th Element Tây Hồ xứng danh là siêu phẩm căn hộ chung cư cao cấp dành riêng cho giới sành điệu.