Chung cư Hoàng Quốc Việt – Không gian thơ mộng bên ven hồ Tây

Ngôi nhà là nơi trở về nghỉ ngơi của tất cả các thành viên trong gia đình sau những phút giây làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng. Vì vậy chung cư Hoàng Quốc Việt đã thiết kế ngôi nhà hay lựa chọn đồ nội thất tạo cảm giác thư giãn. Ngoài ra cư dân nhí cũng được chăm sóc chu đáo làm cho bậc phụ huynh yên tâm hơn.

Chung cư Hoàng Quốc Việt hợp lý trong thiết kế nhà

Việc chọn đồ nội thất hay sử dụng ánh sáng, sơn tường màu xanh da trời là một cách thiết thực và hợp lý trong thiết kế nhà. Màu xanh da trời êm dịu từ đậm đến nhạt sẽ là những nét chấm phá vừa giúp cho ngôi nhà trở nên hài hòa, thanh lịch, vừa giúp mang lại cảm giác êm ái nhẹ nhàng cho các thành viên trong gia đình.

Những màu nổi bật như vàng, đỏ, cam, xanh lá cây được kết hợp nhịp nhàng và hài hòa với tường và sàn trắng…, mang lại hiệu quả thị giác sinh động. Trong không gian vui vẻ và tươi tắn như vậy, bữa cơm của gia đình sẽ được chuẩn bị hoàn hảo hơn, giúp cho tình cảm của các thành viên xích lại gần nhau hơn.

Gian bếp thường được xem là linh hồn, là con tim của một ngôi nhà, vì đây là nơi giữ lửa, tạo ra những bữa ăn ngon và không khí ấm cúng cho gia đình. Thiết kế một căn bếp ấm áp và xinh xắn vì thế đóng vai trò quan trọng trong thiết kế chung của cả ngôi nhà.

Giáo dục kiến thức cho trẻ em tại chung cư Hoàng Quốc Việt

Trẻ em được giáo dục với một hệ thống được chọn lọc rất kỹ từ khâu tuyển giáo viên đến khâu thiết kế xây dựng các cơ sở hạ tầng đều được đầu tư rất bài bản. Các lớp dạy năng khiếu như hát, chơi cờ, tiếng anh, ngoại ngữ luôn được mở thường xuyên và liên tục nhàm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân. Hơn thế tại các dự án chung cư cao cấp nơi tập trung rất nhiều bậc tri thức và giới cư dân văn minh sẽ có rất nhiều điều tốt đẹp để củng cố cho nền giáo dục của một dự án chung cư.

Khóa học giáo dục thể chất tại các dự án chung cư luôn là một tiêu chí để đánh giá chung cư đó có đáng sống hay không. Bên cạnh đó là nhưng lớp dạy năng khiếu về các môn thể thao, thể chất. Với một dự án chung cư việc có các hệ thống giáo dục thể chất như này đang là một xu thể mới mà chủ đầu tư dự án đang hướng tới. Không chỉ vậy, khu vui chơi còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình, nơi cha mẹ có thể vui đùa cùng con cái, giúp con có những bước đệm vững chãi trước khi bước chân vào đời trong tương lai

Ngôi nhà cũng là nơi mọi người có thể thư giãn thoải mái, tránh xa những ồn ã, đông đúc của cuộc sống bên ngoài. Chính vì thế, 6TH Element Tây Hồ Tây sẽ là điểm đến cho quý cư dân muốn tận hưởng cuộc sống an bình thơ mộng.