Chỉ 6oo triệu sở hữu ngay căn hộ cao cấp 6th element

Nếu đã ngắm nhìn qua thiết kế đẳng cấp và không gian sống hoàn hảo tại 6TH Element Tây Hồ Tây, chắc hẳn quý khách sẽ phải nghĩ đến đây là một khu chung cư cao cấp, hàng tỷ đồng/căn hộ. Tuy nhiên quý khách đang không nghe nhầm đâu, chỉ với 600 Triệu là hoàn toàn có thế sở hữu được một căn hộ cao cấp tại chung cư 6TH Element.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ BẮC HÀ

Khách hàng khi mua căn hộ chung cư tại 6th Element Tây Hồ Tây, sẽ được tham gia chương trình vay vốn từ phía ngân hàng Liên Việt Post Bank & BIDV lên tới tổng 70% giá trị căn hộ với LS 0% từ thời điểm mua cho đến khi nhận bàn giao căn hộ vào tháng 9/2019.

Với mức giá bán khởi điểm từ 34 Triệu/m2 (đã gồm VAT & Nội thất hoàn thiện cao cấp), khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ đã đủ điều kiện sở hữu căn hộ, tương ứng với số tiền như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ: Từ 600 Triệu

Căn hộ 2 phòng ngủ: Từ 810 Triệu

Căn hộ 3 phòng ngủ: Từ 1.2 tỷ

Như vậy khách hàng chỉ cần bỏ ra tối thiểu 600 Triệu là hoàn toàn có thể sở hữu được một căn hộ tuyệt vời tại chung cư 6TH Element.

NHỮNG LƯU Ý NHỎ KHI VAY VỐN

Câu chuyện chỉ bỏ ra 600 Triệu để sở hữu căn hộ chung cư 6TH Element chúng tôi viết bên trên nghe thật đơn giản. Tuy nhiên vay vốn thì bao giờ cũng sẽ phải trả.

Sau thời gian ưu đãi lãi suất 0% & ân hạn nợ gốc đến tháng 9/2019, số tiền khách hàng phải trả sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Công thức tính như sau:

Thời gian vay vốn: 20 năm = 240 tháng

Lãi suất áp dụng: 11%/năm

Số tiền phải trả/tháng = (Tiền vay) x 11% / 12 + (Tiền vay) / 240

Lưu ý: số tiền phải trả sẽ giảm dần theo dư nợ mỗi tháng.

Như vậy đối với 1 căn hộ 2 tỷ, khách hàng vay 1.4 tỷ thì hàng tháng sẽ phải trả 18.6 Triệu/tháng và giảm dần xuống 5.8 Triệu vào tháng vay cuối cùng.

chính sách hỗ trợ ngân hàng cho vay mua chung cư 6th Element

Thực tế cho thấy căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6TH Element, ngoài phòng khách & phòng ngủ còn có riêng 1 phòng đọc sách rộng khoảng 8 m2. Gia chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tùy biến phòng này thành 1 phòng ngủ khác và sử dụng như một căn hộ 2 phòng ngủ thông thường.

Hiện tại căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6TH ELement đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân phía Bắc Hà Nội bởi giá thành rẻ, đa công năng. Do đó, để nhanh tay sở hữu căn hộ độc đáo này quý khách hãy liên hệ với phòng bán hàng chúng tôi sớm để được tư vấn chuyên sâu hơn về sản phẩm.