6TH Element Tây Hồ Tây chính là bức tranh phong thủy tuyệt đẹp

Căn hộ của 6TH Element Tây Hồ Tây được thiết kế sang trọng, đẳng cấp và là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc Châu Âu và Châu Á. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng nghiên cứu kĩ về thuật phong thủy cho mỗi căn hộ.

Thiết kế căn hộ trang nhã tại 6TH Element Tây Hồ Tây

Với những bức tranh phong thủy tuyệt đẹp và bình phong hoa văn trang nhã, phòng khách trong mỗi căn biệt thự tại chung cư c51 Bắc Hà sẽ khiến quý khách liên tưởng tới các khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp.

Phòng bếp được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, gọn gàng và thuận tiện trong quá trình nấu nướng. Khu vực bàn ăn cũng được đầu tư đồng bộ với đèn thả trang nhã, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối trong khung cảnh lãng mạn và đầy tính nghệ thuật.

Bên cạnh đó, sự tích hợp không gian phòng khách và phòng ăn cũng sẽ tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi đối với tất cả các thành viên trong gia đình.

6TH Element Tây Hồ Tây và câu chuyện phong thủy 2018?

Năm 2018 vẫn nằm trong vận 8, tức từ năm 2003 – 2023. Vận 8 là bát bạch nhập trung cung, những dự án nằm trong các khu vực thuộc về phía Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc hay Tây Nam là cát tường; các hướng Đông Nam hoặc chính Bắc thì kém hơn. Người phương Đông rất quan tâm đến yếu tố phong thủy trong ngôi nhà của mình, vậy người mua nhà nên vận dụng cách nhìn hướng nhà như thế nào cho hiệu quả?

Khi bạn quyết định mua một căn hộ chung cư sẽ gặp rất nhiều hạn chế, ví dụ như số nhà, số tầng, hướng nhà… Tuy nhiên, chung cư c51 Bộ Công An được chủ đầu tư quan tâm thiết kế đến phong thủy ngay từ đầu cho gia chủ, thì những nhược điểm sẽ được khắc phục phần nào. Hiện nay, một số chủ đầu tư nhạy bén nắm được tâm lý khách hàng phương đông cũng đưa ra những sản phẩm vừa tiết kiệm tối đa diện tích ở, mọi công năng được tận dụng để người ở thấy thoải mái nhất. Đối với phong thủy mà nói, đây là yếu tố cơ bản nhất.

Những dự án càng có nhiều mảng xanh thì càng đẹp. Có thể thấy, mảng xanh tạo không khí và môi trường trong lành cho người ở và sinh hoạt. Theo đó, mảng xanh được đánh giá là rất tốt cho phong thủy.

Quý khách sẽ vô cùng ấn tượng với trang thiết bị nội thất được đầu tư tỉ mỉ và tinh xảo cùng không gian sang trọng đầy tính nghệ thuật theo phong thủy hợp với chủ nhân trong mỗi căn phòng của 6TH Element Tây Hồ Tây.