6th Element sẽ có trường mầm non riêng dành cho các cư dân nhí.

Với tiêu chí đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân, 6th Element đã cho xây dựng một loạt các khu vực thư giãn, khu vực tiện ích để phục vụ cư dân, mang tới một cuộc sống tiện nghi nhất có thể. Trong đó phải kể đến trường mầm non riêng ngay trong khu chung cư, giúp cho các bậc cha mẹ tại 6th Element hoàn toàn yên tâm về vấn đề học tập và phát triển của con em mình.

Mô mình trường mầm non riêng ngay tại 6th Element.

Mô hình căn hộ kết hợp trường học & các tiện ích mới xuất hiện tại Hà Nội bắt đầu từ năm 2013, tại 2 khu đô thị Times City & Royal City của Vingroup và mô hình đã nhanh chóng được nhiều chủ đầu tư áp dụng bởi vừa mang thêm nguồn thu cho chủ đầu tư cũng như mang lại lợi ích cho cả cư dân căn hộ.

Theo quy hoạch của dự án, trường mầm non của 6th Element sẽ được xây dựng với chiều cao 3 tầng, vị trí nằm ngay trên khu đất rộng 3.468 m2 phía Nam 2 tòa tháp chung cư. Hội tụ đầy đủ mọi trang thiết bị học tập hiện đại, không gian vui chơi sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên ưu tú, trường mầm non của 6th Element sẽ là nơi dẫn lối, vun đắp tâm hồn trẻ thơ cho con em mỗi cư dân tại nơi đây.

Ngay cạnh khuôn viên trường học của 6th Element là hàng loạt tiện ích phong phú: suối vầy, khu vui chơi, khu cát nhân tạo, cầu trượt liên hoàn, đồi tinh thể vận động, thang dây thăng bằng, trampoline, khu vui chơi đặc biệt cho trẻ em dưới 5 tuổi, sân sáng tạo, xích đu, bể bơi… Môi trường giáo dục “học đi đôi với hành”, kết hợp rèn luyện, phát triển thể chất sẽ giúp những cư dân nhí tìm thấy niềm vui và sự hứng khởi để mỗi ngày đi học là một ngày vui.

Đối với nhiều gia đình có con nhỏ, cả 2 vợ chồng đều bận rộn thì việc phải đi đón con nhỏ giữa lúc tan tầm đã trở thành một điều gì đó khá phiền toái. Do vậy, bằng việc tạo dựng một khu trường mầm non riêng cho con em cư dân, 6th Element đã trở thành một lựa chọn vàng trong mắt nhiều khách hàng.

Ngoài khu trường mầm non ra, chủ đầu tư Bắc Hà cũng tạo dựng riêng những khu sân chơi dành riêng cho trẻ nhỏ cùng với những cảnh quan độc đáo như 3 khu vườn Hoàng Yến – Nhiệt Đới – Hoa Ban, suối vầy…. Đặc biệt tại 6th Element sẽ có riêng 2 khu bể bơi vô cực ngoài trời & bể bơi bốn mùa dành trọn cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ.

Với mức giá chung cư 6th Element vô cùng phải chăng, trong khi đó cư dân lại có thể sử dụng các loại dịch vụ đẳng cấp nhất. Không khó hiểu vì sao nơi đây lại là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ làng bất động sản trong thời gian gần đây đến vậy.